Type to search

Làm đẹp Thương hiệu

LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 – Phiên bản nước hoa mới nhất của Chanel

Chia sẻ

Trong tòa nhà 5 tầng, rộng tới 1.300 mét vuông giữa thành phố New York, những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của Chanel đã có cơ hội được tỏa sáng. Trong số đó, mùi hương mới nhất mang tên LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 như nét chấm phá hoàn hảo cho cả không gian.

LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 – mùi hương mới nhất của Chanel – mang đến sự tò mò đặc biệt cho giới mộ điệu. Nhiều người tự đặt câu hỏi con số 1957 kia thực sự có ý nghĩa gì? Liệu đó có phải một năm đặc biệt ý nghĩa đối với nhà mốt nước Pháp hay đó là một địa chỉ cụ thể hoặc một kết hợp nào đó? Trên thực tế, LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố để tạo nên một trong những phiên bản nước hoa được đánh giá là “ưu tú” nhất từ trước đến nay của Chanel.

Gabrielle Chanel – nhà thiết kế huyền thoại – đã thực sự say mê thành phố New York ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào làng thời trang thế giới. Những người phụ nữ độc lập và tự do ở một trong những kinh đô nổi tiếng của thời trang thế giới đã truyền cảm hứng để bà tạo ra những mẫu thiết kế huyền thoại, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi những xu hướng hạn chế trong các thập niên xưa cũ. Với cảm hứng đó, Gabrielle Chanel đã được trao giải thưởng nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất kỷ 20 vào năm 1957.

Trùng hợp là cửa hàng Boutique Chanel lớn nhất nước Mỹ được tọa lạc tại đường số 57th của New York. Và cái tên LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 đã được ra đời như sự kết hợp hoàn hảo giữa ngày sinh 19 của Gabrielle Chanel và địa chỉ 57th.

Được sáng tạo bởi Olivier Polge, LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 là mùi hương biểu tượng cho tình yêu, sự gắn bó giữa Gabrielle Chanel với Giấc mơ Mỹ cùng với đó truyền tải nét đẹp huyền bí ẩn chứa trong phong cách thanh lịch, không cầu kỳ, kiểu cách và không bao giờ lỗi thời tiêu biểu của nhà Chanel.

LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 cũng nổi bật nhờ cấu trúc mùi hương vô cùng chặt chẽ để tạo nên từng lớp mùi hương vô cùng thanh lịch và cuốn hút. Đó là những rung động mạnh mẽ của gỗ, mật, gia vị và các loại cây cỏ để tạo ra sự nổi bật rực rỡ, mạnh mẽ và gợi cảm. Các note hương vani và mật ong hòa quyện cùng xạ hương trắng, với một chút hương tuyết tùng, hạt tiêu hồng và hoa cam mang tới cảm giác của sự thanh khiết mà không kém phần tinh tế.

LES EXCLUSIFS DE CHANEL 1957 cũng là sản phẩm nước hoa duy nhất được trưng bày trong ngày khai trương cửa hàng Flagship Store lớn nhất nước Mỹ của Chanel. Cửa hàng được kiến trúc sư Peter Marino – người đã làm việc với Chanel gần 30 năm – đảm trách hoàn toàn phần thiết kế. Với điểm nhấn của cửa hàng là mô phỏng chuỗi ngọc trai khổng lồ, đây là flagship store lớn nhất từ trước đến nay của Chanel tại Mỹ.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like