Type to search

New World Sài Gòn chuyển mình cùng thế hệ mới

Chia sẻ

Sở hữu bề dày lịch sử đi cùng thành phố qua năm tháng, New World Sài Gòn luôn nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước, được xem là biểu tượng của ngành Khách Sạn – Du Lịch với con số hoạt động đáng nể – hơn 26 năm. 

Với sự phát triển nhanh chóng của thành phố trong những năm vừa qua, New World Sài Gòn cũng chuyển mình hướng đến thế hệ mới khi không ngừng nâng cơ sở vật chất, thay đổi diện mạo từ sảnh chính tới các phòng và suite, nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của mọi khách hàng. Giờ đây, mọi người không chỉ nhắc đến New World như một khách sạn biểu tượng lâu đời ở Sài Gòn, mà còn là một thương hiệu khách sạn mang làn gió tươi mới, sống động hơn, hiện đại hơn với tinh thần: New World – New Generation. 

Mang trong mình sứ mệnh kết nối nét đẹp văn hoá lâu đời của Sài Gòn và sự phát triển, nâng cấp không ngừng của giới trẻ, New World luôn ưu tiên đồng hành cùng các thương hiệu tiêu biểu của thế hệ mới, được xây dựng và phát triển bởi những người trẻ tuổi Việt Nam, đem đến cho khách hàng trải nghiệm hợp thời nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. Gần đây nhất là sự hợp tác cùng hai thương hiệu SIR TailorMW trong bộ sưu tập thời trang nam mới mang tên “Bejeweled”, với sự góp mặt đại diện hình ảnh của VJ Dustin Phúc Nguyễn.

KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI VÀ TINH TẾ CỦA NEW WORLD SÀI GÒN HÒA NHỊP CÙNG BỘ SƯU TẬP LỊCH LÃM, SANG TRỌNG

Bộ sưu tập mới nhất của SIR Tailor và MW được giới thiệu với 4 sản phẩm trang sức – phụ kiện được thiết kế và thực hiện thủ công khéo léo, sử dụng các chất liệu vàng 14 Karat, vàng trắng 14 Karat và kim cương thiên nhiên với độ sạch VVS, tôn vinh sự hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng. Đi đôi với đó là những bộ trang phục được thiết kế dựa trên nền vải Anh và Ý độc đáo nhất của SIR Tailor, do chính Dustin Phúc Nguyễn lựa chọn để thể hiện cá tính riêng của mình.

Trong không gian hiện đại và tinh tế của New World Sài Gòn, những thước hình được kiến tạo như một bộ sưu tập vừa cổ điển, vừa hiện đại, mang đúng phong cách mới New World – New Generation.

Nổi bật trong bộ sưu tập các loại phòng và suite của New World Sài Gòn là phòng Director Suite và Presidential Suite, hai loại phòng cao cấp và sang trọng bậc nhất tại khách sạn. Đây cũng là số ít các phòng đủ tiêu chuẩn quốc tế đón tiếp các chính khách nước ngoài như Cựu Tổng thống George W.H.Bush năm 1995, Cựu Tổng thống Bill Clinton năm 2000, Cựu Tổng thống George W. Bush. vào năm 2006, ngoài ra còn có Cựu Tổng thống Philippine Corazon Aquino, Hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và Công chúa Kiko.

Xem thêm các hình ảnh mới về New World Sài Gòn tại facebook.com/Saigon.NewWorldHotel.

Để liên hệ đặt phòng và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số điện thoại +84 28 3822 8888, fax +84 28 38243701, email:reservations.saigon@newworldhotels.com hoặc website: www.saigon.newworldhotels.com.

Pocket
Tags:

You Might also Like