Type to search

Váy đỏ thanh lịch: những mẫu đẹp nhất để diện trong Năm mới

Chia sẻ

Nhung, satin và voile: khám phá lựa chọn của chúng tôi về những chiếc váy đỏ thanh lịch để mặc trong những dịp quan trọng nhất.

Sự quyến rũ vượt thời gian của sắc đỏ kết hợp với sự tươi mới của những đường cắt may mùa thu đông 2021/22, đây chính là bí quyết để không có một diện mạo quá cổ điển hay dân gian. Màu đỏ đồng nghĩa với truyền thống nhưng các nhà tạo mẫu biết cách tạo ra nét hiện đại ngay cả khi đó là nơ hay vải nhung.

Bottega Veneta, Vivetta

Bottega Veneta và Vivetta tập trung vào các quy trình tạo ra hiệu ứng 3D nổi hạt: một chiếc váy mini được hoàn thiện bằng các sợi dệt kim được may thành các vòng để tạo ra những đám mây mềm mại trên đường viền cổ và hông, trong khi nhà thiết kế Vivetta Ponti nhắm đến sự ngạc nhiên với hiệu ứng thoái hóa được đề xuất trong trái tim tinh tế bằng vải tuyn.

Blumarine, Michael Kors Collection, Giambattista Valli

Đường viền rất ngắn được xác nhận là một xu hướng quan trọng cho trang phục màu đỏ thanh lịch, như một tuyên ngôn về sự gợi cảm táo bạo và có ý thức; Blumarine mang lại hình ảnh con bướm trên ngực với ống tay áo dệt kim có gân, Michael Kors diễn giải cách phối đồ (váy và áo khoác ton-sur-ton), trong khi Giambattista Valli mang đến cho chúng ta một chiếc váy mini nữ tính với phần vai được tô điểm bằng những chiếc nơ maxi.

Marni, Philosophy by Lorenzo Serafini, Sacai

Ngay cả những bông hoa cũng lấp ló trên những chiếc váy đỏ thanh lịch, kết thúc viền bằng sự nhẹ nhàng và trớ trêu: họ gợi nhớ đến những chiếc váy Tây Ban Nha ở Marni, những chiếc váy đại học Philosophy của Lorenzo Serafini hay hình ảnh nàng tiên cá nhẹ nhàng ở Sacai. Những chiếc váy thật lãng mạn khi kết hợp cùng các phụ kiện khỏe khoắn và đương đại. Dám đi tiệc tùng với giày bốt chunky và giày thể thao có gót: tại sao không?

Lựa chọn của STYLE về những chiếc váy đỏ thanh lịch cho Năm mới:

Molly Goddard

Halpern

MVP Wardrobe

Self Portraits

Miu Miu

Michael Kors Collection

Courregès

Altuzarra

Alexander McQueen

Pocket
Tags:

You Might also Like