Type to search

Moschino Thu/Đông 2024: Niềm đam mê và thông điệp, những khoảnh khắc thời trang độc nhất vô nhị

Chia sẻ

Niềm đam mê và thông điệp, những khoảnh khắc thời trang độc nhất vô nhị.

Đánh dấu lần ra mắt tại Moschino của mình, giám đốc sáng tạo Adrian Appiolaza tôn vinh di sản thương hiệu và người sáng lập Franco Moschino – di sản của những giá trị vượt bậc và hóm hỉnh của thương hiệu cùng tinh thần nguyên bản của nhà sáng lập. Lịch sử là nền tảng để xây dựng một ngôn ngữ thiết kế mới từ những ngôn từ hiện hữu. Có một khám phá về ý nghĩa của Moschino, của Franco, dựa trên các thuật ngữ tên.

Thị hiếu và cảm nhận riêng biệt – đó chính là cảm hứng khởi đầu cho những thiết kế nghệ thuật sắp được hình thành.

Đây là một bộ sưu tập được tạo nên không chỉ từ nghệ thuật may đo và tay nghề thủ công mà còn về các biểu tượng và hệ tư tưởng. Ngày nay, những thông điệp phổ quát, toàn diện của Franco Moschino về hòa bình và tình yêu vẫn hợp thời như trước – được tái hiện trong show diễn ra mắt cho một thế hệ mới, một kỷ nguyên mới, với sức ảnh hưởng không hề đổi thay.

Mang tinh thần châm biếm và đầy tính biểu tượng, kho di sản của Franco Moschino là một nguồn cảm hứng, không chỉ đơn thuần là sự lặp lại mà được đào sâu khai thác, tái hiện và trẻ hóa. Tỷ lệ được cân đối lại, kết cấu được tái hiện, nhưng tinh thần thương hiệu vẫn thế. Kho lưu trữ được tiếp cận không mang sứ mệnh lưu trữ những ý tưởng trong quá khứ mà như một cảm hứng sống mang hơi thở thời đại mới – Franco không phải một hồi ức xa vời mà như một nhà cộng tác luôn lan tỏa cảm hứng tích cực.

Trang phục được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ may mặc, những tác phẩm kinh điển được biến tấu: áo ba lỗ, khăn choàng, denim, bộ vest được thiết kế riêng, đồ lót, ngọc trai đính cườm, cà vạt. Tất cả đều được phá vỡ và đảo ngược, tỏa sáng cảm hứng khi thách thức các giới hạn cũ. Các thiết kế được kết hợp bởi khả năng chơi chữ độc đáo của Franco Moschino – Khả năng tạo nên những sáng tạo đánh lừa thị giác, khơi gợi mâu thuẫn liên tục giữa chủ nghĩa tinh hoa và các giá trị châm biếm hài hước, những biểu tượng dấu chấm hỏi, biểu tượng của sự tìm tòi không ngừng về ý nghĩa cốt lõi của bất kỳ tác phẩm nào mang tên ông. Từ vựng độc đáo của ông về thời trang, bản sắc của thương hiệu. Đây là những niềm đam mê của ông, và giờ đây trở thành của chúng ta.

Tâm điểm của bộ sưu tập này là tinh thần của Moschino.

Sự vui tươi, trào phúng, tinh thần nguyên bản độc đáo đáng ngạc nhiên.

Và trên hết là niềm vui.

Pocket
Tags:

You Might also Like