Type to search

Thời trang Tin thời trang

Đêm Halloween kỳ dị trong BST Resort 2020 của Moschino

Chia sẻ

Được NTK Jeremy Scott lựa chọn làm địa điểm tổ chức show diễn BST Resort 2020 của Moschino, phim trường Universal Studio của Hollywood đã thực sự biến thành một đêm tiệc Halloween thực sự cuốn hút và kỳ dị.

Giám đốc Sáng tạo Jeremy Scott của nhà mốt Moschino dường như chưa bao giờ thất bại trong việc khiến giới mộ điệu phải sửng sốt theo những bộ sưu tập phá cách và độc đáo của mình. Và Moschino Resort 2020 chính là minh chứng rõ nét cho điều đó. Với bối cảnh sân khấu là phim trường của series phim ăn khách “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”, những mẫu thiết kế kỳ quái của Jeremy Scott đã có cơ hội tỏa sáng để mang đến cho người xem những âm hưởng thú vị về một mùa lễ hội Halloween đang đến gần.

Đặc biệt hơn, các thiết kế trong Moschino Resort 2020 cũng gợi nhắc tới một văn hóa Pop đậm chất Mỹ từ điện ảnh và truyền hình, với cảm hứng từ những tác phẩm điện ảnh kinh dị kinh điển của Hollywood như: “Scream”, “Frankenstein” hay “King Kong”…. Đây cũng là nguồn cảm hứng chính trong các sáng tạo mà Jeremy Scott thực hiện cho Moschino.

Không khó để giới mộ điệu nhận ra những form dáng đa dạng trong Moschino Resort 2020. Những kiểu dáng này được lấy cảm hứng từ những bộ trang phục thông dụng và pha lẫn với óc tưởng tượng không biên giới của NTK Jeremy Scott. Ngoài ra, các bảng màu sặc sỡ cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong BST lần này, và chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình lớn đối với các tín đồ thời trang cá tính mạnh.

Bên cạnh các bộ trang phục kỳ quái, Moschino Resort 2020 còn giới thiệu những món phụ kiện khiến mọi người bất ngờ và thích thú vô cùng.

NTK Jeremy Scott và Paris Jackson – cô con gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Pocket
Tags:

You Might also Like