Khách sạn Mövenpick Hà Nội ra mắt thực đơn tinh tế kết hợp giữa những gia vị và nguyên liệu đặc trưng của Việt Nam mang tên: Du Xuân. Các thực khách sẽ được du ngoạn trong chuyến hành trình ẩm thực trải rộng từ mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến đến miền núi Tây Bắc bạt ngàn của dải đất hình chữ S tại khách sạn xuyên suốt tháng Một tới tháng Ba này.
Bếp Trưởng Nguyễn Ngọc Quyên – bếp trưởng khách sạn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ: “Tôi đã đi qua khắp các tỉnh thành của Việt Nam, trải nghiệm và chắt lọc những tinh tuý của nền ẩm thực Việt, sau đó bằng sáng tạo của mình thổi hồn vào từng món ăn để tạo nên những thức đặc sản vừa thân quen vừa mới lạ. Thực đơn Du Xuân tôn vinh những tinh hoa ẩm thực nổi tiếng của các miền trên đất Việt và hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách chuyến hành trình vị giác đầy thú vị.”
Khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng ba vùng miền với những đặc trưng địa lý khác biệt đã đem đến cho Việt Nam một nền văn hoá ẩm thực đa dạng, hoà hợp giữa vô vàn thức gia vị và nguyên liệu tươi ngon. Từ món cá hồi Sapa nướng lá chuối đậm đà phong vị Tây Bắc ăn kèm xốt Chẩm Chéo chua cay đến món kem bơ Đà Lạt thơm ngậy kết hợp cùng hương vị ngọt đắng nhẹ của siro chocolate, hương vị mỗi món trong thực đơn đều như mang trọn cái hồn ẩm thực của mỗi vùng đất và được tô đậm nhờ sự kết hợp tài tình của bếp trưởng và đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn Mövenpick Hà Nội. Thực đơn Du Xuân bao gồm:
Thực đơn “Du Xuân“ có mặt tại Lounge 83, Khách sạn Mövenpick Hà Nội, trong thời gian có hạn- từ 15/01/2021 đến 15/03/2021.
Để đặt bàn, vui lòng liên hệ: +84 24 3822 2800 máy lẻ 2
FOLLOW US