Type to search

Thời trang Tin thời trang

HUGO BOSS Xuân-Hè 2019: Cảm hứng thập niên 90

Chia sẻ

Được tổ chức trong tòa nhà lịch sử Motorwerk ở thành phố Berlin, bộ sưu tập HUGO BOSS Xuân-Hè 2019 là sự gợi nhắc về sự sôi động và hối hả chuyển mình khỏi những biến cố lịch sử của thập niên 90.

Trong không gian kiến trúc mang đậm phong cách của một xưởng sản xuất động cơ có lịch sử từ cuối thế kỷ 20, bộ sưu tập HUGO BOSS Xuân-Hè 2019 với tên gọi “Mixmaster” đã có dịp được tỏa sáng. Với cảm hứng từ sự kết hợp giữa các phong cách từ nhiều thập kỷ khác nhau cùng những người tiên phong, HUGO BOSS đã mang đến giới mộ điệu những mẫu thiết kế với gout thẩm mỹ đồng nhất theo phong cách của riêng họ.

Bộ sưu tập HUGO BOSS Xuân-Hè 2019 lần này cũng nhằm thúc đẩy phong trào thời trang do-it-yourself nhằm tôn vinh những ý tưởng về việc cá nhân hóa và tự thể hiện cá tính thời trang của riêng mình. Tiêu chí đó cũng đồng điệu với nguồn năng lượng sáng tạo vô hạn và phong cách đa dạng của đường phố Berlin – thành phố tượng trưng cho sự tự do, không bị bó hẹp bởi bất cứ giới hạn nào. Đây cũng chính là phong cách tiêu biểu mà HUGO BOSS hướng đến trong suốt lịch sử của mình.

Trong tiếng nhạc, dàn người mẫu bước ra trong các trang phục bắt mắt của BST HUGO BOSS Xuân-Hè 2019, gợi nhắc đến những hình ảnh quen thuộc trên đường phố Berlin. Đó là những chiếc áo khoác suit form dáng rộng, những chi tiết dây rút hay phục trang mang phong cách đồ bảo hộ lao động đã thịnh hành trong nhiều năm qua. BST của HUGO BOSS lần này cũng báo hiệu sự lên ngôi của phong cách streetstyle trong thời gian sắp tới.

Các hình vẽ graffiti bắt mắt trên các bức tường Berlin thập niên 90 đã được khéo léo kết hợp trên các mẫu trang phục để tạo nên sự lộng lẫy và bắt mắt. Trong khi đó, họa tiết logo to bản lại gợi nhắc về các thiết kế colourblock và hơi hướng hoài cổ một thời của thương hiệu.

Điểm đặc biệt nhất trong bộ sưu tập HUGO BOSS Xuân-Hè 2019 chính là bảng màu sắc vô cùng lạ mắt, với màu sắc chủ đạo là màu vàng gắt, các mảng màu xanh da trời nhạt, vài tông màu hồng phấn và một chút màu cam neon – mang đúng tinh thần đối lập hoàn toàn với sắc trắng và các màu trung gian xuyên suốt bộ sưu tập.

 

Pocket
Tags: