Type to search

Thời trang Tin thời trang

Chanel Haute Couture Xuân-Hè 2019 và sự vắng mặt khó hiểu của Karl Lagerfeld

Chia sẻ

Khác với các show diễn trước của Chanel, người cuối cùng xuất hiện sau khi toàn bộ người mẫu xuất hiện lại là Virginie Viard (Giám đốc thời trang tại Studio của Chanel) thay vì Ngài Karl Lagerfeld như thường lệ.

Show diễn Chanel Haute Couture Xuân-Hè 2019 vừa diễn ra tại Tuần lễ thời trang Paris. Năm nay, show diễn của nhà mốt sang trọng đến từ nước Pháp được tổ chức tại khu villa được kiến tạo giữa Grand Palais. Show diễn cũng chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt siêu sao đình đám như Kristan Stewart, Pharrell Williams, Tessa Thompson, Tilda Swinton, Marion Cotillard,… cùng 62 thiết kế Haute Couture vô cùng sang trọng của nhà mốt.

Show diễn sẽ kết thúc ấn tượng nếu như phút chót, người dắt tay vedette ra chào khán giả là Ngài Karl Lagerfeld – ông hoàng của làng thời trang thế giới – thay vì Virginie Viard. Virginie Viard vốn được biết đến trong vai trò Giám đốc thời trang tại studio của Chanel và đã cùng cộng tác với Karl Lagerfeld suốt 30 năm qua. Nhiều người bắt đầu đặt ra nghi vấn: Vậy Karl Lagerfeld đã đi đâu?

Không để các khán giả của mình phải suy đoán, Chanel đã thông báo chính thức về việc Ngài Karl cảm thấy “mệt” và đã dặn dò Virginie Viard chào và cảm ơn khán giả thay mình. Trên thực tế, bộ sưu tập Haute Couture Chanel lần này có sự góp công sức rất lớn của Virginie Viard và Amanda Harlech (người cộng sự trung thành của Karl Lagerfeld từ năm 1996).

Ngài Karl được xem là một trong những nhà thiết kế huyền thoại và nổi tiếng nhất lịch sử ngành công nghiệp tỷ đô. Tuy nhiên năm nay, ông đã bước qua tuổi 85 và có vẻ như tuổi tác đang ảnh hưởng không nhỏ đến người đàn ông huyền thoại này. Thậm chí, chiếc kính râm đen nổi tiếng cũng đã được Karl Lagerfeld tháo ra – một minh chứng cho sự mệt mỏi của ông.

Dù sao đi nữa, khán giả vẫn thầm mong rằng đây chỉ là tình trạng sức khỏe nhất thời của Karl Lagerfeld mà thôi bởi lẽ giới mộ điệu vẫn mong được nhìn thấy những sáng tạo tiếp theo của “Ông hoàng” Karl Lagerfeld.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like