Type to search

Flip-Flop: Phụ kiện mùa hè này không thể thiếu của mọi cô nàng

Chia sẻ

Cũng giống như trang phục hay túi xách mang tính biểu tượng, xu hướng sandal thông thường – một đôi dép xỏ ngón bằng da hay cao su, vẫn mãi là món phụ kiện không thể thiếu trong mùa hè này của bạn. Và dép xỏ ngón thời trang vẫn là một phong cách chủ đạo của mùa hè năm nay.

Trong một vài năm gần đây, sandal đã trở lại với giới thời trang vào mỗi mùa xuân hè. Mùa hè năm nay, và có lẽ là cả năm tới, dép xỏ ngón tiếp tục là xu hướng phụ kiện được yêu thích. Trên thực tế, đôi sandal đi biển ngày càng trở nên khá thanh lịch. Nó đã được phát triển thành sự lựa chọn phù hợp cho những người có xu hướng phong cách tối giản.

Bạn đã có thể nhận thấy trong vài mùa hè vừa qua, dép xỏ ngón đã được xuất hiện khắp nơi: từ các ngôi sao phong cách đường phố, cho đến một số người nổi tiếng trong một phiên bản có gót và những người mẫu xuất hiện trên các chuyên mục thời trang của tạp trí thời trangnhư dép xỏ ngón của Helmut có gắn lông, dép xỏ ngón phong cách thể thao của Paco Rabanne, dép xỏ ngón của các thương hiệu Marni và The Row …

Sức hấp dẫn của dép xỏ ngón là một điểm độc đáo và có vẻ như xu hướng phụ kiện này vẫn sẽ tiếp tục được yêu thích trong thời gian dài. Nếu bạn là người hâm mộ hoặc có lẽ đã quan tâm đến phong cách này trong vài mùa thời trang vừa qua, có thể tham khảo những gợi ý của Style dưới đây nhé!

Dép xỏ ngón bằng da của Tkees Lily

Dép xỏ ngón bằng da có gót của Simon Miller Bil

Dép xỏ ngón của Reformation được làm bằng các vật liệu tái chế làm giảm tác động của nước và carbon trong quá trình sản xuất tới môi trường. 92% là nhựa tái chế trong đế dép, 80% nhựa tái chế trong phần đệm nâng và quai dép được làm từ 70% chất thải da trong tự nhiên.

Dép xỏ ngón bằng da bê của The Row

Dép xỏ ngón của Frame Le Malibu

Dép xỏ ngón của BY FAR có màu hồng, mũi vuông và gót cao 4cm

Dép xỏ ngón bằng da của Ralph Lauren mùa Xuân Hè 2021

Dép xỏ ngón của Maggie Marilyn Paris mùa Xuân 2021

Dép xỏ ngón của Vejas mùa Xuân Hè 2021

Dép xỏ ngón của Jonathan Simkhai mùa Xuân Hè 2021

Dép xỏ ngón của Bassike mùa RESORT 2021

Pocket
Tags:

You Might also Like