Type to search

Đồng hồ PREMIÈRE SOUND của CHANEL

Chia sẻ

“Tôi muốn trở thành một phần của những gì sắp đến” Gabrielle Chanel tuyên bố.

Arnaud Chastaingt, Giám đốc CHANEL Watchmaking Creation Studio, đã bất ngờ thực hiện mong muốn này bằng việc tạo ra đồng hồ PREMIÈRE SOUND: một chiếc vòng cổ dài sautoir có đồng hồ và… tai nghe có dây.

Một phiên bản nâng cao của đồng hồ PREMIÈRE ÉDITION ORIGINALE, kết nối táo bạo với hiện tại, nắm bắt khoảnh khắc và chuyển động của cuộc sống.

Được tạo ra vào năm 1987, đồng hồ PREMIÈRE là chiếc đồng hồ vượt thời gian. Trong khi kết hợp các biểu tượng của nhà mốt – vỏ bát giác lấy cảm hứng từ nắp của chai nước hoa N°.5, một chiếc vòng đeo tay linh hoạt gợi nhớ đến dây đeo vai xích của chiếc túi mang tính biểu tượng – thể hiện tinh thần tự do và táo bạo độc đáo của CHANEL.

Đúng với tinh thần này, PREMIÈRE SOUND nắm bắt được thời đại trong khi vẫn giữ được bản chất “đồng hồ trang sức” của mình. Như vậy, chiếc vòng tay biến thành một chiếc vòng cổ kết nối chỉ bằng một cú nhấp chuột với điện thoại thông minh (iPhone hoặc Android) hoặc bất kỳ thiết bị âm thanh nào. Tai nghe được trang bị micrô và điều khiển từ xa để điều chỉnh âm lượng, điều khiển phát lại âm thanh, video và nhận cuộc gọi điện thoại.

Tính thẩm mỹ tinh tế của PREMIÈRE SOUND kết hợp với công nghệ âm thanh tiên tiến: tai nghe được thiết kế chính xác để cung cấp âm thanh chất lượng cao, đảm bảo trải nghiệm nghe đắm chìm thuần túy và được hưởng lợi từ khả năng cách âm thụ động loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

Cũng giống như chiếc đồng hồ PREMIÈRE đã tái định nghĩa các quy tắc chế tác đồng hồ truyền thống, PREMIÈRE SOUND theo đuổi hành trình tìm kiếm sự đổi mới sáng tạo này với khả năng nắm bắt khoảnh khắc trong khi kết hợp sự thanh lịch tự nhiên và hiệu suất công nghệ.

Để hòa hợp với thế giới và luôn kết nối với những người thân thiết nhất, để kết hợp âm thanh với môi trường thay đổi, để đi bộ trên cảnh quan đô thị mà không bao giờ mất tầm nhìn về chân trời. Để tận hưởng sự tự do.

Pocket
Tags: