Type to search

Dior mang đến phụ kiện tóc thời thượng cho Thu Đông 2023!

Chia sẻ

Điều gì sẽ xảy ra nếu việc đeo băng đô một lần nữa trở thành đỉnh cao của sự sang trọng? Được lựa chọn một cách chuyên nghiệp và ăn mặc phù hợp, nó hoàn toàn có thể trở thành phụ kiện tối thượng cho mùa thu đông tới. Trình diễn tại chương trình ready-to-wear của Dior mùa thu đông 2023/2024.

Đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại mỗi Tuần lễ thời trang Paris: buổi trình diễn thời trang Dior, được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều ngày 28 tháng 2 (giờ địa phương) tại Jardin des Tuileries, đã tiết lộ những bất ngờ về sắc đẹp. Để phù hợp với vẻ ngoài của Maria Grazia Chiuri trong tông màu đen và xám và chất liệu vui tươi, Peter Philips trang điểm và Guido Palau làm tóc đã cạnh tranh về mặt sáng tạo.

Tập trung vào kiểu tóc đuôi ngựa tân cổ điển từ show Dior Thu/Đông 2023-2024

Về kiểu tóc, Guido Palau tưởng tượng kiểu tóc đuôi ngựa thấp thơ mộng, xoắn với hai phụ kiện. Và chứng minh rằng ở chế độ đơn sắc, không chỉ khả thi mà còn sang trọng hơn. Tóc được vuốt ngược từ chân tóc, được giữ lại bằng một chiếc băng đô, trước khi buộc thành kiểu đuôi ngựa thấp cực kỳ bóng mượt. Ở cấp độ của băng đô, có hai sự lựa chọn.

Lựa chọn 1: màu đen và cổ điển, phong cách sang trọng rất tốt.

Lựa chọn 2: một kiểu dạ hội tuyệt vời, xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc, có họa tiết hoa vàng, theo phong cách Dior thuần khiết nhất, nhô lên trên đầu như một vầng hào quang thần thánh.

Ở mức độ của chiếc nơ, một dải ruy băng sa tanh đen tuyền mang lại vẻ ngoài của một cô bé ngoan. Sự biến đổi của rock – bắt buộc tại Dior- được tạo ra liên quan đến hiệu ứng “buộc phải vội vàng” và trông có vẻ hơi “nhàu nhĩ”.

Về mặt trang điểm, cũng không kém phần sáng tạo và sang trọng. Peter Philips, Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup, khám phá ra một phong cách đánh mắt khói cực kỳ quyến rũ mới, mà chỉ mình ông nắm giữ bí quyết. Ý tưởng? Làm nổi bật vẻ nữ tính mạnh mẽ. Không giống như khói cổ điển, được thực hiện trên mí mắt di động, tập trung vào đường viền dưới của lông mi. Một lớp phấn mắt đen dày được thoa vào góc trong và kéo dài ra góc ngoài, nhòe hết đường kẻ.

“Tôi đã chọn làm nổi bật vẻ ngoài bằng cách đánh mắt khói hơi thô và gắt. Đôi mắt là tâm điểm của diện mạo này, nổi bật với quầng đen tương phản với nước da trong sáng và tươi tắn.” – Peter Phillips

Do đó, để đối trọng với vẻ ngoài ấn tượng này, phần còn lại của lớp trang điểm được làm mờ đi. Lông mày khỏe và có cấu trúc, nhưng lông mi trông trơ ​​trụi. Nước da trong sáng, được tôn lên bởi một quầng sáng đẹp trên các đường cong của khuôn mặt. Nét cuối cùng: đôi môi, hơi khô, để lộ ra một cách tự nhiên.

Pocket
Tags:

You Might also Like