Type to search

Nội thất Phong cách sống

Diane von Furstenberg x H&M: Nội thất phong cách thời thượng

Chia sẻ

Với mẫu hoạ tiết táo bạo và những phát ngôn trao quyền đầy sức mạnh, hãy khám phá phong cách nội thất độc đáo qua sự hợp tác giữa Diane von Furstenberg với H&M HOME.

Diane von Furstenberg nói: “Quy tắc duy nhất cho việc trang trí nhà cửa là trang trí phản ánh con người của bạn – và để bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở trong đó”.

Được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo với màu sắc và hoa văn, nhà thiết kế người Bỉ đã tạo nên tên tuổi cho chính mình vào những năm 1970. Sản phẩm nổi tiếng nhất của cô là chiếc váy quấn, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1974. Dễ mặc và rất linh hoạt, nó hiện đã luôn là một phần quần áo qua 5 thập kỷ thời trang cho phụ nữ. Diane von Furstenberg nói: Ăn diện – và trao quyền cho họ.

“Khi lớn lên, tôi không biết mình muốn làm gì, nhưng tôi biết mình muốn trở thành người phụ nữ như thế nào. Tôi muốn trở thành một người phụ nữ nắm quyền. Và tôi trở thành người phụ nữ phụ nữ nắm quyền đó chỉ vì một chiếc váy. Và vì chiếc váy đó, những người phụ nữ khác trở nên nắm quyền. Và vì vậy, từng chút một, khi mọi người nói, “Bạn thiết kế cho ai?”, Tôi luôn nói, “Tôi thiết kế cho người phụ nữ nắm quyền.”

Một chiếc chăn bông, một ngọn nến (và có mùi thơm) đẹp mắt, hoặc một khay đựng đồ để đựng đồ đạc trong nhà gọn gàng sẽ giúp thêm một chút không khí cho ngôi nhà của bạn. Những món đồ nhỏ này có thể tạo ra tác động lớn trong không gian của chúng ta và với rất nhiều thời giờ ở nhà, việc hợp tác sáng tạo nội thất mới của Diane von Furstenberg với H&M Home, ra mắt ngày 16/4 này, không thể xuất hiện vào thời điểm tốt hơn.

Nhà không còn là không gian thoáng qua, ngay cả đối với những người bận rộn nhất. Vì vậy, chăm sóc nội thất giờ được cảm thấy thích hợp hơn bao giờ hết, không còn là một phần việc bạn sẽ làm ngay trong danh sách việc cần làm. Nếu bạn đang tự hỏi cách dễ nhất để làm cho ngôi nhà của chúng ta chỉnh chu hơn mà không cần sửa chữa toàn bộ? Hãy đưa vào không gian của bạn những nâng cấp nhỏ về trang trí như một chiếc bình có đốm đậm từ bộ sưu tập DVF x H&M.

Trong khi dự án bắt đầu vào những ngày trước Covid của mùa hè năm 2019, von Furstenberg nói, “Tôi đã bị giam ở nhà khi tôi duyệt các mẫu và khi chúng tôi chụp ảnh chúng… hóa ra là thời điểm hoàn hảo vì tất cả chúng ta đều muốn có nhà của mình đẹp nhất có thể! ”

Bộ sưu tập bao gồm các điểm nhấn trang trí như chăn và gối sofa, khay, nến và bình hoa, tất cả đều được tô điểm bằng các bản in đồ họa và màu cam và hồng đặc trưng của von Furstenberg. “Tôi đã chọn hai bản in đen và trắng rất đặc trưng cũng như kết hợp màu cam và hồng rất đặc trưng của chúng tôi và áp dụng chúng trên khay, tách và đĩa, tách cà phê espresso, chăn, bình hoa, nến và các vật dụng khác có chức năng và trang nhã khác,” von Furstenberg nói .

Chiếc váy quấn vốn đã có rất nhiều phiên bản hoạ tiết trong những năm qua, nhiều bản in trong số đó mang tính biểu tượng như chính trang phục. Và bây giờ những bản in này có thể được tìm thấy một vị trí trong chính nhà của bạn. Các chi tiết nội thất trong bộ sưu tập H&M HOME đều được tô điểm bằng những họa tiết và màu sắc táo bạo: từ họa tiết da báo và ngựa vằn với màu hồng và cam cho đến đôi môi đỏ nổi tiếng được lấy từ bức chân dung Diane von Furstenberg của Andy Warhol năm 1977 và họa tiết phong cách dựa trên chính chữ ký của bà.

“Mong ước thầm kín của tôi đối với bộ sưu tập là một trong những tác phẩm sẽ ẩn giấu trong sự gần gũi của cuộc sống và ngôi nhà của bạn. Và khi bạn nhìn vào nó, nó sẽ nháy mắt với bạn – và bạn sẽ nghĩ đến tôi, ”Diane von Furstenberg nói.

“Chúng tôi luôn ngưỡng mộ Diane von Furstenberg như một nhà thiết kế, biểu tượng phong cách và một người phụ nữ, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng được cộng tác với bà. Các hoạ tiết và hoa văn của Diane von Furstenberg có giá trị vượt thời gian và thể hiện sự táo bạo cũng như sự tự tin mà chúng tôi muốn sử dụng để truyền cảm hứng cho khách hàng của mình. Trí tuệ và thông điệp trao quyền của bà đã mang đến điều gì đó thực sự thăng hoa.” Evelina Kravaev Söderberg, trưởng bộ phận thiết kế và sáng tạo tại H&M HOME.

Pocket
Tags:

You Might also Like