Type to search

Đây là những màu sơn móng tay hot nhất mùa hè này

Chia sẻ

Bạn muốn nâng cấp bộ móng của bạn? Dưới đây là những màu sắc xu hướng dự kiến sẽ thịnh hành trong mùa hè này…

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cảm hứng cho móng tay, bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi đã trò chuyện với hai chuyên gia về móng tay để xem xu hướng màu móng tay mùa hè mà họ thấy trong mùa này là gì – từ màu pastel mát mẻ đến những màu sáng hơn và táo bạo hơn.

“Với những buổi tối ấm áp và các kỳ nghỉ hè sắp tới, chúng tôi bắt đầu nhận được nhiều yêu cầu cho các tông màu táo bạo và sống động,” Juanita Huber-Millet, người sáng lập và giám đốc sáng tạo tại Townhouse giải thích. “Hãy nghĩ đến màu vàng nắng, màu lavender sáng và màu hồng magenta – những màu này sẽ rất phổ biến trong mùa hè này.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do TOWNHOUSE (@townhouse) chia sẻ

Lou Stokes, đại sứ thương hiệu tại Orly UK cho biết: “Móng tay màu pastel là một trong những xu hướng lớn nhất mùa này với màu xanh lá cây mint mát mẻ, hồng baby, lavender và vàng nhạt dẫn đầu. Những màu này có thể được sơn nguyên màu trên móng tay được chăm sóc kỹ lưỡng hoặc làm nổi bật bộ móng kiểu Pháp của bạn với các đầu móng pastel. Móng tay màu xanh lá cây pistachio đang là xu hướng mùa này cũng như móng tay màu đào, điều này có lý vì Peach Fuzz là màu Pantone của năm.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do ORLY (@orly) chia sẻ

Nếu bạn muốn làm móng nghệ thuật, mùa này càng nhiều càng tốt – với các phụ kiện 3D và trang trí bằng pha lê đang lên ngôi. “Trang trí bằng pha lê sẽ mang lại sự quyến rũ cho mùa hè này. Thiết kế bằng pha lê có thể đơn giản hoặc cầu kỳ tuỳ ý bạn nhưng chắc chắn sẽ thêm phần lấp lánh cho bất kỳ bộ móng nào. Đây là một kiểu móng dễ làm tại nhà với một số miếng dán sẵn keo có thể được cố định bằng lớp phủ bạn chọn,” Stokes nói.

Nếu bạn thích giữ mọi thứ cổ điển, một số màu sắc không bao giờ lỗi mốt. “Móng tay màu đỏ cổ điển luôn là lựa chọn yêu thích của khách hàng tại Townhouse,” Huber-Millet giải thích. “Từ các tông màu sáng đậm đến các tông màu berry đậm – màu đỏ hoàn hảo cho vẻ ngoài thanh lịch và vượt thời gian. Giống như son môi đỏ, nó mang lại cho bạn sự tự tin và cảm giác tinh tế. Màu ‘Candy’ và ‘Stiletto’ của The Gel Bottle là hai màu được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi.”

Dù bạn đang muốn tìm kiếm thứ gì đó sáng và táo bạo, pastel màu sắc hay sang trọng cổ điển – STYLE đã tổng hợp những màu móng tay mùa hè yêu thích nhất năm 2024…

Pocket
Tags:

You Might also Like