Type to search

Cửa hàng hội tụ những thiết kế nội thất toàn cầu House of Wang khai trương tại Bắc Kinh

Chia sẻ

House of Wang – một điểm đến mới mang tới cho khách hàng đam mê nội thất, những chọn lọc của thiết kế đương đại đã được mở cửa trong khu nhà cổ Baofang, Bắc Kinh.

Được mang tên là House of Wang, đây là một khái niệm bán lẻ mới với những mẫu thiết kế nội thất và trang trí mang tính toàn cầu. Ban đầu được ra mắt dưới dạng nền tảng kỹ thuật số bán qua mạng và sau đó là khai trương một cửa hàng, House of Wang bám sát sự phát triển vượt bậc chưa từng có của thị trường thiết kế nội thất sang trọng ở Trung Quốc.

Bối cảnh nhà cổ cũng là nơi trung bày các tác phẩm nội thất đương đại của House of Wang

Với mục đích tập hợp những ảnh hưởng sáng tạo trong giới thiết kế quốc tế thật đa dạng, những người sáng lập Ruby Ren và Eric Wang đã tập trung vào việc lựa chọn những thương hiệu và nhà thiết kế đương đại tốt nhất, từ Apparatus và 1882 Ltd đến Nada Debs và giấy dán tường Calico.

BST đồ trang trí thuỷ tinh của Paola C

House of Wang hoạt động như một “thương hiệu chính”, kết hợp những nét thẩm mỹ khác nhau đồng thời tôn vinh bản sắc cá nhân của mỗi nhà thiết kế.

Đèn thả của thương hiệu Apparatus

Các mẫu giấy dán tường của Calico và bộ bàn ghế của Ini Archibong

Ren nói: “Mỗi tác phẩm được House of Wang lựa chọn đều thể hiện sự sang trọng trong hình thức và chất liệu, mỗi thương hiệu được chọn đều kể lại câu chuyện của nhà thiết kế kể về cuộc sống với mỗi ngôn ngữ thiết kế độc đáo, đậm tính cách của người sáng tạo ra nó”. “Tại House of Wang, chúng tôi có thể chạm đến, cảm nhận, lắng nghe những câu chuyện về sản phẩm và rung động trước những tác phẩm thiết kế đích thực.”

Đèn chùm cuả Ochre tren trên ghế Caribou và bàn Lunar

Trong khi đóng vai trò là nền tảng giới thiệu các thiết kế, House of Wang cũng hợp tác chặt chẽ với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất để giúp thực hiện hóa các hoạt động dự án nội thất trong nước.

Pocket
Tags: