Type to search

Meliá Hanoi chào đón diện mạo mới của phòng tiệc Thăng Long

Chia sẻ

Toạ lạc ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, với một bề dày hoạt động hơn 20 năm, khách sạn Meliá Hanoi luôn tự hào là một trong những khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đã và đang chinh phục các du khách, doanh nhân và các chính khách bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Với mong muốn mang lại sự tươi mới, sống động cho mỗi lần lưu trú của du khách, khách sạn đã tiến hành nâng cấp diện mạo toàn diện. Là một trong những phòng tiệc đẹp nhất tại khách sạn, Thăng Long Ballroom là sự lựa chọn tối ưu cho các buổi hội thảo, tiệc tổng kết, hội nghị khách hàng, tiệc quốc khánh…với quy mô từ 350 đến 500 khách.

Đây còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu chú rể ưa chuộng phong cách tiệc cưới sang trọng, tinh tế với tông màu ghi sáng của vân đá, điểm xuyết sắc ánh kim và phòng chờ VIP liền kề. Khu vực ban công bán nguyệt với tầm view tuyệt đẹp ra những con phố trung tâm của thủ đô và bể bơi của khách sạn là địa điểm đẹp nhất cho các cặp đôi tổ chức lễ ngoài trời hay tổ chức những buổi tiệc cocktail thời thượng.

Với vị trí đắc địa, dịch vụ chuyên nghiệp và những cải tiến không ngừng về cơ sở hạ tầng, khách sạn Meliá Hanoi luôn hy vọng sẽ tiếp tục góp phần làm nên thành công cho những sự kiện trọng đại của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Pocket
Tags:

You Might also Like