Type to search

Bộ suit quyền lực – Cảm hứng từ tinh thần doanh nhân

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ những nữ doanh nhân thành đạt, I Hate Fashion mang tới giới mộ điệu bộ ảnh Businesswoman in Lifestyle sang trọng, thanh lịch, phù hợp với người phụ nữ Á đông hiện đại.

Businesswoman in Lifestyle là chương tiếp theo kế thừa tinh hoa trong những thiết kế đặc trưng của I HATE FASHION. Đó là những bộ suit thanh lịch và pant suit cá tính lấy cảm hứng từ âu phục nam hay những chiếc váy xếp li quyến rũ và chân váy bút chì nữ tính. Bộ ảnh cũng là tuyên ngôn độc đáo về nữ quyền, ca ngợi vẻ đẹp của những người phụ nữ Á đông hiện đại.

Xuyên suốt bộ ảnh là hình tượng nữ doanh nhân thành công và sở hữu phong cách thanh lịch. Đó là những người phụ nữ có trí tuệ, hiểu rõ bản thân, biết cách cân bằng cuộc sống và công việc. Họ là những người phụ nữ Á đông với diện mạo sang trọng, quý phái, tự tin, đam mê công việc và khí chất quyết đoán nhưng vẫn vô cùng thu hút và an nhiên. Đây cũng là tôn chỉ mà I HATE FASHION luôn theo đuổi kể từ những ngày đầu thành lập thương hiệu.

Những bộ suit thanh lịch là điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này. Trên thực tế, với những nữ doanh nhân thành công, suit cũng là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ. Sự thanh lịch và quý phái của suit chính là sự bổ sung hoàn hảo cho nét quyến rũ của phái đẹp. Hãy tưởng tượng đến hình ảnh áo suit rời kết hợp với chân váy hay những bộ suit với các màu sắc khác nhau sẽ mang đến sự linh động và phong cách rất riêng cho người mặc.

Để tạo nên một bộ suit hoàn hảo, I HATE FASHION cũng phân tích những đặc điểm về hình thể và phong cách của người phụ nữ Á Đông, cộng thêm chút biến hóa và điều chỉnh thích hợp, để tạo nên những bộ suit có thể tôn vinh giá trị vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Đó là những đường nét thanh lịch và quyến rũ đến say lòng nhưng vẫn toát lên dáng vẻ kiêu kỳ và sang trọng.

Với cuộc sống hiện đại và đặc thù công việc, các nữ doanh nhân thường không có nhiều thời gian để thay đổi trang phục theo từng môi trường mà họ tiếp xúc. Do đó, những bộ suit luôn là lựa chọn hoàn hảo, giúp họ cảm thấy thoải mái trong những buổi café lúc tan tầm hay sự sang trọng trong các sự kiện quan trọng và gặp gỡ đối tác.

Những bộ suit chưa bao giờ khiến bạn phải thất vọng trong việc tôn vinh giá trị vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ. Và nếu cũng là người yêu cái đẹp, Businesswoman in Lifestyle của I HATE FASHION chính là lựa chọn hàng đầu.

Ekip thực hiện:

Sáng tạo: Trang Nguyen
Nhiếp ảnh: Thien Hung Nguyen
Trang điểm: Kezbi Nguyen
Talents: Mrs Tuyet Anh, Mrs Mai Bình
Sản xuất: Ceci Nguyen
Địa điểm: JW Marriott Hanoi
Trang phục: I Hate Fashion
Phụ kiện: Miluxe boutique
Pocket
Tags: