Type to search

Thời trang Tư vấn

Gợi ý cách mix đồ cực chất như một stylist chuyên nghiệp

Chia sẻ

Những cách mix đồ cực chất dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải đứng bất lực trước tủ quần áo và có thể sở hữu gout thời trang như một stylist chuyên nghiệp thực thụ.

Trước khi mix đồ, hãy học cách show

Gợi cảm không có nghĩa là ‘có gì khoe nấy’ như cách Huỳnh Tiểu Đồng – diễn viên người Trung Quốc – để lộ nguyên vòng 1 tại sự kiện lễ trao giải Cannes vừa rồi. Một người biết cách mix đồ sẽ hiểu “thứ gì nên khoe, thứ gì nên che”. Nếu không thì còn gì là bí ẩn nữa? Theo Jen Rade, chuyên gia thời trang của Angelina Jolie, “hãy chỉ chọn một phần cơ thể để khoe. Nếu bạn khoe ngực, vậy đừng khoe chân. Nếu bạn khoe chân, vậy hãy kín đáo phía trên.”

Cách mix đồ dựa theo chiều dài của váy và chiều cao của giày

Nếu muốn học cách mix đồ, đừng bao giờ quên để ý tới chiều dài của quần của bạn và chiều cao của giày cao gót. Rất tiếc, theo chuyên gia thời trang Kate Young, “lỗi thời trang lớn nhất mà phụ nữ khi chọn quần mắc phải là không chọn đúng chiều dài (của quần) cho giày của họ. Cũng theo chuyên gia thời trang của các ngôi sao Hollywood, gấu quần cần vừa chạm vào giày và nên cao hơn mặt đất từ 1,2cm tới 1,9cm.

Lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng

Khi bạn đã xác định được vóc dáng của mình, hãy lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp. Phù hợp luôn là yếu tố hàng đầu trong việc có được cách mix đồ cực chất. Nhà thiết kế Shoshanna Gruss chia sẻ, với những người có vóc dáng khiêm tốn và thon gọn, hãy tránh những thiết kế dáng ống và những chiếc váy maxi rộng – kể cả khi bạn rất yêu thích. Hãy lựa chọn những chiếc váy có eo gọn, và chiều dài trên đầu gối.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like