Type to search

Chia sẻ

Không phụ lòng các tín đồ yêu mến thời trang, thương hiệu I.H.F đã quay trở lại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – AVIFW 2022. Vào ngày casting 23 tháng 5 vừa qua tại CityGym Bến Vân Đồn, thương hiệu thời trang mang âm hưởng Anh quốc I.H.F đã giới thiệu “Dream team” với những cái tên hàng đầu của ngành thời trang Việt Nam như Show Creative Director Henri Hubert, Catwalk Director Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh và Nhà thiết kế thương hiệu của I.H.F Kiko Nhung Nguyễn.

Xuất hiện trong buổi casting, Show Creative Director Henri Hubert và Catwalk Director Siêu mẫu Hà Anh đã cho thấy thần thái và sức hút của mình. Các thí sinh đến dự buổi casting với số lượng ấn tượng, lên tới hàng trăm người đã khiến toàn bộ ekip giám tuyển nhà I.H.F làm việc với sự tập trung cao độ. Các quyết định đưa ra dựa trên tiêu chí lựa chọn những người phù hợp nhất với tinh thần Anh Quốc đặc trưng cho show diễn Delicate Divine” vào ngày 27 tháng 5 tới đây.

Từ trái sang phải: Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh, Nhà thiết kế của thương hiệu I.H.F Kiko Nhung Nguyễn, Catwalk Director Siêu mẫu Hà Anh, Show Creative Director Henri Hubert.

Mùa này, thương hiệu I.H.F lựa chọn một chủ đề vô cùng thách thức. Đó chính là sự tao nhã, nét thanh lịch của những buổi trà chiều Anh Quốc. Đi tìm vẻ đẹp thanh lịch toát lên từ thần thái của người mẫu chính là điều mà ban giám khảo của thương hiệu I.H.F mong muốn trong buổi casting chiều ngày 23/05 vừa qua. Các giám khảo đã yêu cầu các thí sinh thể hiện phong cách của mình theo chủ đề mà show diễn hướng tới. 

Siêu mẫu Hà Anh đã rất chăm chú và theo sát từng bước đi, biểu cảm của model để chọn được những ứng viên phù hợp nhất cho show diễn. Với vai trò là Catwalk Director cho show diễn của I.H.F, vẻ nữ tính đầy tự tin của Hà Anh sẽ định hướng cho những người mẫu có mặt trong show diễn của thương hiệu trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam mùa Hè năm nay. Show Creative Director – Henri Hubert rất quan trọng thần thái của người mẫu vì đây là yếu tố quyết định để thể hiện sự thanh nhã của Bộ sưu tập Delicate Divine. Siêu mẫu Châu Á – Quỳnh Anh xuất hiện thanh lịch trong buổi casting của I.H.F trong chiếc đầm bodycon có tay chiffon dập ly màu đỏ bordeaux iconic của thương hiệu. Nhà thiết kế thương hiệu của I.H.F – Kiko Nhung Nguyễn rất tỉ mỉ khi lại gần ngắm gương mặt thần thái của người mẫu sẽ được chọn.

Cuối buổi, đại diện của thương hiệu I.H.F là Nhà thiết kế Kiko Nhung Nguyễn, Catwalk Director – Siêu mẫu Hà Anh, Show Creative Director Henri Hubert, Siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh chia sẻ cảm nhận và cảm ơn sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các model tham dự buổi casting. 

Xem thêm: BST “Sun & Moon” của I.H.F tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – AVIFW 2021

Những vì tinh tú từ thương hiệu I.H.F toả sáng trong khuôn khổ VIFW 2021

Sau rất nhiều dấu ấn qua các mùa show diễn tại VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK, I.H.F sẽ lần nữa khẳng định vị thế của mình bằng những thiết kế mang đậm dấu ấn của thời gian, sự sáng tạo không ngừng nghỉ để cải biến tinh hoa văn hoá Anh Quốc trở nên tươi mới và thanh lịch. Cùng đón chờ sự xuất hiện của I.H.F tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Hè 2022.

Về I.H.F

I.H.F (I Hate Fashion) được ra đời tại một trong bốn kinh đô thời trang của thế giới – Spitalfields, London năm 2013 bởi các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đã sống và học tập tại đây. Năm 2017, I HATE FASHION đã được Châu Bách Fashion quản lý và phân phối. Tiếp tục gìn giữ cảm hứng đến từ xứ sở sương mù của thương hiệu, Châu Bách mong muốn đem đến vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch cùng hơi thở hiện đại của London đến với khách hàng Việt Nam qua thương hiệu I.H.F.

Pocket
Tags:

You Might also Like