Type to search

Thời trang Tin thời trang

Apple Watch Hermès – Một mùa mới – sáng tạo hơn, đổi mới hơn

Chia sẻ

Mùa thu năm nay, từ Cupertino & Paris, Hermès và Apple tiếp tục phát triển sự hợp tác, điều đã bắt đầu vào năm 2015 với phiên bản Apple Watch Hermès đầu tiên.

Kết hợp chuyên môn công nghệ của Apple với kỹ nghệ chế tác đồng hồ của Hermès trên cơ sở tôn vinh tay nghề thủ công tinh tế, Apple Watch Hermès Series 6 là minh chứng hoàn hảo cho sự hoà trộn giữa công năng, sự khéo léo, sự kết nối và thiết kế, với mặt đồng hồ Hermès Circulaire mới và hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu trữ nhiều chức năng để phù hợp với mọi phong cách sống.

Một bảng màu mới cho dây đeo

Hermès, được biết đến với khả năng tuỳ biến màu sắc tài tình, đã sáng tạo ra một bảng màu mới cho dây đeo da đơn của Apple Watch Hermès Series 6. Các tông màu tươi sáng của đỏ ớt, cam, hổ phách, xanh tre, navy và thu mẫu đơn đem lại cho chiếc đồng hồ một ngoại mạo mới mẻ và dễ nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một thiết kế mới: Hermès Attelage

Được đặt tên là Hermès Attelage – các nhà thiết kế muốn nhắc tới hệ dây đai sử dụng trong nghệ thuật cưỡi ngựa, gợi nhớ tới di sản của nhà chế tác đến từ nước Pháp.Mẫu thiết kế mới này trong bộ sưu tập Apple Watch Hermès có dây đeo đi cùng phần đính kèm được thiết kế kéo dài phía trên vỏ. Với sự thay đổi tỉ lệ tài tình này, thiết kế Attelage khoe được các dây đai đôi siêu mỏng hoặc dây da đơn của Hermès bằng chất liệu giả da bê Barénia, nhấn mạnh sự độc đáo của sản phẩm.

Apple Watch Hermès Series 6 sẽ sẵn sàng để đặt hàng trước trên hermes.com và apple.com từ ngày 15 tháng 9, có sẵn tại các cửa hàng Hermès và Apple được chọn ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha , Thụy Sĩ, UAE, Anh và Mỹ từ ngày 18 tháng 9.

 Kể từ năm 1837, Hermès vẫn duy trì mô hình hoạt động dựa trên các nghệ nhân và các giá trị nhân văn. Sự tự do sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những vật liệu đẹp đẽ, sự truyền tải chất liệu xuất sắc, và tính thẩm mỹ của chức năng, tất cả đã tạo nên sự khác biệt của Hermès. Là một công ty độc lập thuộc sở hữu của gia đình, Hermès tận tâm duy trì yếu tố sản xuất thiết yếu ở Pháp thông qua 43 xưởng và phát triển mạng lưới 311 cửa hàng tại 45 quốc gia *. Tập đoàn sử dụng hơn 15.400 nhân viên trên toàn thế giới, bao gồm hơn 9.500 người ở Pháp, trong đó gần 5.200 thợ thủ công *.

Axel Dumas, một thành viên trong gia đình thế hệ thứ sáu, là Giám đốc điều hành của Hermès từ năm 2013. Được thành lập vào năm 2008, Fondation d’entreprise Hermès hỗ trợ các dự án trong các lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, đào tạo và truyền tải savoir-faire, đa dạng sinh học và bảo tồn môi trường.

Pocket
Tags:

You Might also Like