Type to search

Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton xây dựng hành trình thời trang bền vững “Style For Al” với bộ sưu tạp Fall 2020

Chia sẻ

Bộ sưu tập hợp tác lần thứ năm giữa Tommy Hilfiger và nhà vô địch đường đua công thức 1 Lewis Hamilton làm nổi bật sứ mệnh bền vững “Waste Nothing and Welcome All”

Tommy Hilfiger, thuộc sở hữu của Tập đoàn PVH, công bố bộ sưu tập TommyXLewis Thu 2020, hợp tác lần thứ năm với Nhà vô địch 6 lần giải đua Formula One ™ World Driver và đại sứ thương hiệu toàn cầu, Lewis Hamilton. Dựa trên hành trình bền vững mà Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton đã đồng hành kể từ khi bắt đầu hợp tác, bộ sưu tập tạo ra những bước tiến tích cực trong sứ mệnh của Tommy Hilfiger là tạo ra thời trang bền vững “Wastes Nothing and Welcomes All” bằng cách kết hợp 100% vải denim tái chế, bông hữu cơ và vật liệu tái chế chiếm gần 80% bộ sưu tập. Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế đặc trưng unisex, tôn vinh triết lý “Style for all” –xóa bỏ mọi ranh giới về giới tính, tuổi tác, dân tộc và hình thể. Bộ sưu tập TommyXLewis Fall 2020 sẽ có mặt trên tommy.com và các cửa hàng TOMMY HILFIGER trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2020.

Tommy Hilfiger nói: “Sự hợp tác lần thứ năm của chúng tôi tiếp tục chứng minh những mục tiêu chung quan trọng. Vào mùa thu năm 2020, Lewis và tôi muốn tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ nhất về các giá trị của TommyXLewis. Chúng tôi đã tìm ra những cách mới để thể hiện tính bền vững tập trung vào thông điệp “Style for all”, nhưng vẫn trung thành với phong cách thời trang Mỹ trong DNA của thương hiệu TOMMY HILFIGER. Sự mới mẻ, táo bạo là điều mà chúng tôi rất vui mừng muốn chia sẻ với người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Sự hợp tác của TommyXLewis là sự giao thoa sáng tạo của hai thế giới: di sản đậm chất Mỹ của thương hiệu và phong cách thời trang đường phố đương đại của Lewis, tôn vinh những thiết kế mang tính biểu tượng thể hiện tinh thần Mỹ hiện đại. Lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập trước, bộ sưu tập lần này vẫn giữ tính biểu tượng và được sáng tạo lại bằng các chất liệu bền vững hơn trên tinh thần “Style for all”. Là một thương hiệu luôn ủng hộ sự lạc quan kiên định, thông điệp “CREATE UNITY” vào mùa thu năm 2020 với nhiều phong cách khác nhau đã được chọn để truyền cảm hứng về sự đoàn kết cho người hâm mộ và chia sẻ thông điệp hòa bình với thế giới.

Lewis Hamilton nói: “Sự phát triển với tư cách là một nhà thiết kế và cộng tác thông qua các bộ sưu tập của TommyXLewis là một hành trình đáng kinh ngạc. Trong 5 mùa qua, tôi rất thích cách Tommy thúc đẩy bứt phá giới hạn, chấp nhận rủi ro sáng tạo và nắm bắt phong cách cá nhân của tôi trong thiết kế. Bộ sưu tập Fall 2020 là hiện thân của mọi thứ mà chúng tôi đại diện – từ thể hiện bản nguyên cá nhân đến tính toàn diện và bền vững – trên nền tảng phong cách TommyXLewis mà chúng tôi đã tạo dựng. Thật sự tự hào về những điều chúng tôi đã cùng nhau tạo ra”.

Trang phục lần này tạo nên sự cân bằng hoàn hảo của chủ nghĩa hiện đại bằng cách tạo nên sự tương phản giữa những họa tiết thô cứng với các chất liệu mềm mại, sang trọng như da lộn và được tái chế trong những chiếc áo khoác da. Các thiết kế đen trắng nguyên bản tạo thêm góc cạnh đơn sắc với tông màu trung tính, trong khi các đường màu thú vị như tím sáng và vàng mang đến những mảng màu bắt mắt. Những món đồ lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ như ủng tương phản với những thiết kế thể thao, áo hoodie và quần nỉ mềm mại, ấm áp. Với những thiết kế trung tính về giới tính và tập trung vào các phương pháp sản xuất bền vững hơn, bộ sưu tập Fall 2020 đưa thông điệp về phong cách cho tất cả mọi người và sự bền vững lên một tầm cao mới.

Về thương hiệu Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger là một thương hiệu thời trang cao cấp danh giá nhất thế giới. Tập trung vào thiết kế và tiếp thị các dòng sản phẩm may đo và thời trang thể thao dành cho nam; thời trang và trang phục thể thao dành cho nữ; các bộ sưu tập denim, đồ lót, giày dép và phụ kiện chất lượng cao. Thông qua các công ty license chính thức, Tommy Hilfiger cung cấp các sản phẩm khác như kính mắt, đồ bơi, vớ, vật dụng bằng da. Dòng sản phẩm TOMMY JEANS bao gồm quần áo jeans và giày dép cho nam và nữ, phụ kiện. Các sản phẩm TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS có mặt trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS, trong các trung tâm thương mại, hay trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và tại tommy.com.

 

Pocket
Tags: