Type to search

6 xu hướng nail hàng đầu cho mùa xuân 2024

Chia sẻ

Mùa xuân đã đến gần, khi ánh nắng bắt đầu xuất hiện, chúng ta có xu hướng chào đón bằng mọi cách có thể – từ dọn dẹp nhà cửa đến đi dạo chơi thảnh thơi dưới ánh nắng hoàng hôn.

Khi nói đến các lựa chọn làm đẹp với việc làm móng tay sáng tạo, đầy màu sắc là một trong những cách dễ dàng và thú vị nhất để chào đón những mùa mới.

Như nghệ sĩ làm móng Iram Shelton nói: “Chúng ta sẽ thấy rất nhiều cách kết hợp móng tay màu sắc và vui tươi trong năm nay. Có điều gì đó khác biệt trong năm nay và nó khiến tôi cảm thấy rất vui. Tôi nghĩ chúng ta đã thành thạo việc sử dụng màu nude, nhưng mùa xuân và mùa hè là lúc chúng ta mang những gam màu nổi bật tươi sáng trở lại.”

Màu hồng pastel

Chuyên gia làm móng và làm đẹp nổi tiếng Jenni Draper cho biết: “Tất nhiên màu hồng pastel luôn là một ý tưởng hay. “Áp dụng một hoặc hai lớp sơn mỏng để có vẻ ngoài tự nhiên, sạch sẽ và tạo lớp sơn để có vẻ ngoài ‘hoàn thiện’ đục hơn. Thêm một lớp sơn phủ mờ để có một kết thúc lấp lánh theo phong cách apres ski. Skieuse từ Chanel là sự lựa chọn hoàn hảo với màu hồng pastel nhẹ và tất nhiên là cả Ballet Slippers của Essie.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Jenni Draper (@jennidraperr) chia sẻ

Các tông màu lấp lánh

Shelton, đại sứ toàn cầu của OPI, cho biết: “Các tông lấp lánh đang trở nên phổ biến và ổn định, vì vậy tôi rất nóng lòng được xem các lớp ánh sáng lung linh và crom để tạo ra các lớp hoàn thiện khác nhau cho móng tay. Hiệu ứng tráng men sẽ phát huy hết tác dụng.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Iram Shelton (@iramshelton) chia sẻ

Peach fuzz

Draper, người sáng lập PersonaNAILity, cho biết: “Chúng ta sẽ thấy peach fuzz xuất hiện vào mùa xuân này. Màu sắc của năm của Pantone là màu hồng đào và màu này rất trùng hợp với mùa xuân. Hãy tìm kiếm màu đào nhạt với tông màu hồng nhẹ. Nếu bạn thích một màu sáng hơn thì những sắc cam nhiều hơn sẽ dẫn bạn đi từ mùa xuân sang những tháng ấm áp hơn. (Gần đây, Taylor Swift đã diện màu đào với hình dáng squoval trong một trận đấu bóng bầu dục Mỹ.) Hãy thử màu 414​ Peggy Sunburn​ hoặc Vernis à Ongles của Gucci để có màu cam/đào.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do JASMIN (@basecoatstories) chia sẻ

Negative space nails

Shelton nói: “Negative space nails luôn có một khoảnh khắc, đặc biệt khi mọi người không muốn có nhiều màu sắc nhưng vẫn muốn một chút gì đó mang hơi hướng mùa xuân”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Iram Shelton (@iramshelton) chia sẻ

Lilac

“Mùa xuân không phải mùa xuân nếu không có màu tím nhạt,” Draper nói. “Một tông màu oải hương sẽ mang lại một chút sáng sủa cho bất kỳ trang phục nào trong những tháng mùa xuân. Màu tím nhạt phù hợp với hầu hết mọi loại da, và một lớp sơn tím nhạt mỏng nhẹ hoạt động tốt nếu bạn muốn thử nghiệm màu sắc. Nhưng hãy tránh màu tím có tông màu xanh nếu làn da của bạn chưa đủ ‘ấm’ đấy. Màu tím nhạt yêu thích của tôi từ trước đến nay là Immortelle 135 của Chanel và Do You Lilac It? của OPI.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Jenni Draper (@jennidraperr) chia sẻ

Họa tiết động vật sặc sỡ

“Chúng tôi biết rằng các họa tiết động vật đã trở lại,” Shelton nói, “nhưng tôi kỳ vọng sẽ thấy một số biến thể đầy màu sắc của những thiết kế này.”

Pocket
Tags:

You Might also Like