Type to search

Làm đẹp Tư vấn

5 thói quen nguy hiểm trước khi đi ngủ bất cứ cô nàng nào cũng mắc phải

Chia sẻ

Những thói quen bình thường đôi khi lại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ.

Sử dụng điện thoại trước khi ngủ

Bạn có biết ánh sáng xanh phát ra từ màn hình smartphone có thể hủy đi giấc ngủ và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn? Không chỉ khiến bạn khó ngủ, thậm chí mất ngủ, việc sử dụng điện thoại còn tạo ra nhiều vùng thầm quầng trên mắt và mụn trên da mặt.

Mặc cả bra khi ngủ

Vòng 1 của bạn đã bị bó buộc suốt cả một ngày dài và chúng thực sự cảm thấy rất khó chịu. Do đó, hãy giải phóng chúng trước khi đi ngủ nhé. Ngoài ra, mặc áo ngực thường xuyên khi đi ngủ còn khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi và hậu quả là hơi ẩm tích tụ trong áo sẽ gây ngứa ngáy khó chịu. Điều này còn làm cản trở lưu thông máu và có thể sẽ không tốt cho sự phát triển tự nhiên của vòng 1.

Để tóc ướt khi đi ngủ

Hãy đầu tư thêm một chút thời gian để sấy thật khô mái tóc trước khi đi ngủ. Lý do là bởi việc ngủ thường xuyên với tóc ướt sẽ có khả năng cao dẫn đến việc liệt dây thần kinh số 7.

Không tháo trang sức

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhiều người có thói quen về nhà và lao lên giường để đi ngủ ngay. Tuy nhiên, hãy dành một chút thời gian để tháo trang sức nhé. Bởi lẽ đeo trang sức khi ngủ sẽ làm quá trình lưu thông máu kém, hạn chế sự trao đổi chất và khiến da nhanh lão hóa. Thêm nữa, đeo trang sức khi đi ngủ còn có thể dẫn đến nguy hiểm cho cơ thể.

Ăn trước khi ngủ

Phụ nữ thường thích ăn vặt và họ cũng rất thích ăn trước khi đi ngủ. Đó có thể là một thói quen tốt nếu bạn áp dụng một chế độ ăn đúng và hợp lý. Nếu không, việc tăng cân là điều khó tránh khỏi!

 

Pocket
Tags:

You Might also Like