Type to search

Thời trang Tin thời trang

21SIX FALL 2020: BE GLAMOROUS

Chia sẻ

Thương hiệu thời trang 21SIX ra mắt Bộ sưu tập mùa thu 2020 với tên gọi BE GLAMOROUS. Với mong muốn truyền tải thông điệp 𝑨𝒏𝒚𝒐𝒏𝒆 𝒄𝒂𝒏 𝒈𝒆𝒕 𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔𝒆𝒅 𝒖𝒑 𝒂𝒏𝒅 𝒈𝒍𝒂𝒎𝒐𝒓𝒐𝒖𝒔 – Ai cũng có thể mặc đẹp và trở nên quyến rũ và khơi dậy cảm hứng mặc đẹp cùng sức sáng tạo phối đồ ở các cô gái hiện đại.

BST Be Glamorous thể hiện rõ DNA của thương hiệu. Tổng hòa của cả BST đã khơi gợi vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung và hiện đại thông qua chất liệu và các thiết kế sáng tạo mang phong cách đăc trưng của 21SIX: nữ tính – quyến rũ – thanh lịch.

Các thiết kế bắt kịp xu hướng mùa này như: váy tay phồng, họa tiết chấm bi, chân váy midi xếp ly, blazer và các chi tiết xếp nhún tạo nên những hiệu ứng đặc biệt giúp các cô gái thu hút mọi ánh nhìn theo từng nhịp bước chân.

Bảng màu trải dài trên những tone màu trung tính và bắt kịp xu hướng như đen – trắng – be – nâu. Nếu đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản của thời trang, Be Glamorous sẽ khiến bạn trở thành một stylist chuyên nghiệp vì tính ứng dụng cao và khả năng mix&match thú vị.

Chất liệu chính làm nên BST mùa này là lụa, lưới và ren. Đặc biệt điểm nhấn là những items chất liệu tơ óng. Với đặc tính mềm mại, óng ả và độ phồng tự nhiên khi xếp nhún, chất liệu tơ óng làm bừng sáng vẻ đẹp thanh lịch và ngọt ngào cho những ai đang theo đuổi phong cách thanh lịch kiểu Pháp.

Thông qua BST Fall2020, thương hiệu 21SIX mong muốn truyền cảm hứng về lối sống tích cực đến các cô gái hiện đại, dù bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Hãy luôn mang theo tinh thần của tuổi 21: trẻ trung, rực rỡ và luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế mới nhất của thương hiệu 21SIX trong BST Be Glamorous để khám phá và trải nghiệm khả năng phối đồ sáng tạo của riêng bạn nhé!


Ekip thực hiện:

Chụp hình: Tuấn Anh Lê

Trang điểm và làm tóc: Phương Kòi

Người mẫu: Aleksandra Machniak

Stylist: Sandy Doan

Trang phục: 21SIX

Địa điểm: KĐT The Manor – Mễ Trì – Hà Nội

Pocket
Tags:

You Might also Like