Type to search

Xu hướng thời trang Haute Couture Xuân Hè 2023: Grand Gestures

Chia sẻ

Các thương hiệu lớn của thời trang cao cấp đang nhường chỗ cho thế hệ tiếp theo thành lập cửa hàng gần Vendôme và giải phóng sức sáng tạo của họ bằng những màn ra mắt táo bạo.

Các nhà mốt lớn của thời trang cao cấp đã tạo khoảng trống trong mùa này cho những thương hiệu mới thành lập cửa hàng gần Vendôme và chia sẻ sở thích sáng tạo, táo bạo của họ.

Sohee Park, sắp ra mắt tại Milan, đã hiện thực hóa ước mơ trình diễn tại Paris với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sự chuyển mùa. Trong số những điểm nổi bật là chiếc váy cúp ngực màu hoa vân anh với viền hạt phản lực và váy cột ở eo, kết hợp với áo crop top, mang đến một phong cách thời trang mới cho những ngôi sao như Noah Cyrus, người đã tham dự buổi trình diễn.

Miss Sohee Haute Couture Xuân Hè 2023

Sau hai buổi giới thiệu ở New York, nhà thiết kế Lùchen quyết định rằng cô ấy cũng có thể phù hợp hơn với kinh đô thời trang cao cấp. Nhà thiết kế đã nói về “Blade Runner” của Ridley Scott, khiến cô ấy phải xem xét các khía cạnh hiện đại của công nghệ – đặc biệt là mạng xã hội. Mặc dù thiết kế có thể đã bị phô trương ở xa tầm nhìn, nhưng sở trường xây dựng và kỹ năng cắt may sắc bén của Lùchen vẫn còn xuất hiện.

Lùchen Haute Couture Xuân Hè 2023

Những vị khách khác được mời tham dự lịch lần đầu tiên vào mùa xuân này bao gồm nhà thiết kế người Ma-rốc Sofia Crociani, một cựu kiến trúc sư có hình bóng được xây dựng từ các khung như dầm thép của các tòa nhà, và Robert Wun ở London, người có bộ sưu tập “Fear” đã chứng kiến ông đối đầu với chính mình với những thiết kế có vết rượu đổ, vết mưa và gót chân gãy.

Aelis Haute Couture Xuân Hè 2023

Robert Wun Haute Couture Xuân Hè 2023

Paris cũng có thành viên mới là Gaurav Gupta, với nguồn cảm hứng phong phú, bao gồm cả khái niệm không trọng lực, đã tạo ra một loạt nút chặn trình diễn điêu khắc xoay quanh cơ thể người mẫu.

Gaurav Gupta Haute Couture Xuân Hè 2023

Ở những hãng khác, những người như Pierpaolo Piccioli và Daniel Roseberry đã thể hiện vẻ ngoài táo bạo không kém cho những thương hiệu tương ứng của họ.

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2023

Valentino Haute Couture Xuân Hè 2023

Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2023

Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2023

Pocket
Tags:

You Might also Like