Type to search

Nội thất Phong cách sống

Trang trí cây thông tại nhà không khó!

Chia sẻ

Trang trí cây thông Noel được xem là hoạt động thường niên khi mùa Giáng sinh về. Bên cạnh những thiết kế truyền thống, nhiều loại cây thông độc đáo xuất hiện với đa dạng kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Đặc biệt, cây thông đơn giản, dễ dàng tháo lắp và tận dụng lại mang đến không khí Giáng sinh rất riêng và chiếm điểm cộng không nhỏ trong những gia đình hiện đại.

Đón Giáng Sinh theo tinh thần tối giản, những cây thông gỗ Min Tree vẫn cùng bạn mang về sự lung linh và ấm áp lan toả khắp không gian. Hãy làm Noel trở nên thật đáng nhớ với cây thông do chính mình làm nên, trang trí theo sở thích cá nhân và biến chúng thành đồ trang trí bắt mắt cho không gian sống của mình.

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được cách trang trí cây thông gỗ đơn giản nhưng vẫn đẹp bắt mắt, ấn tượng, hãy tham khảo các ý tưởng dưới đây ngay nhé.

1. Trang trí với châu đơn giản

Cổ điển những không hề nhàm chán, những trái châu với vô vàn kích thước, màu sắc và chất liệu tạo nên một không khí Giáng Sinh đúng điệu.

Bạn có thể chọn cho cây thông của mình một bộ châu trắng tinh khôi, châu đen huyền bí hoặc mang gam màu bạc nhẹ nhàng, sang trọng. Và biết đâu, những trái châu khác tông màu được phối với nhau lại làm nên một bức tranh đa sắc ấn tượng.

2. Sáng tạo với màu đỏ

Màu đỏ từ lâu đã gắn liền với Giáng Sinh, từ trang phục và túi quà của ông già Noel, của trái holly berry, trên chiếc mũi của chú tuần lộc đáng yêu. Bạn có thể mang màu đỏ lên những vật dụng trang trí để góc trang trí của mình rực rõ và ấn tượng.

3. Dùng giấy làm đồ trang trí

Sử dụng chất liệu giấy để trang trí, tại sao không? Vừa bảo vệ môi trường lại là một ý tưởng độc đáo cho cây thông nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn có thể biến hoá những tờ giấy thành các hình thù đặc biệt như những bông hoa tuyết, cây thông nhỏ hoặc thậm chí là những quả châu lung lay nhẹ trong gió.

4. Cây thông ước nguyện

Người ta nói, nếu bạn ước điều gì đó, hãy treo nó lên cây. Viết một điều ước cho bản thân hoặc những người mà bạn yêu thương nhất và những mục tiêu còn dang dở và cả những mục tiêu mới, cây thông Giáng Sinh sẽ càng thêm ý nghĩa và ấm áp.

5. Cây thông mùi thơm

Mang hương thơm từ những lát cam khô tự nhiên, quế và mùi gỗ thông ấm áp và một chút retro cho cây thông của bạn cũng là ý kiến hay. Một góc thông đẹp làm tăng thêm cảm giác mong chờ để được nhấm nháp một ly ca-cao ấm, đọc một quyền sách hay bên góc cây thông đêm Giáng Sinh.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới lạ để trang trí cây thông của mình nhé. Bạn hãy chọn ngay mẫu mình yêu thích và bắt tay ngay vào trang trí cây thông cho mùa Giáng sinh đơn giản này nhé.

Giáng sinh đang tới gần, Style gửi tặng bạn đọc 200 mã Code giảm 10% mua hàng tại website Make My Home

Mã CODE: MMHSTYLE10
Điều kiện áp dụng:
+ Áp dụng cho 200 bạn đầu tiên sử dụng mã code
+ Giảm 10% (tối đa 300.000đ) cho tất cả sản phẩm.
+ Thời gian áp dụng đến hết 31.01.2021
+ Có giá trị khi mua hàng tại website Make My Home: https://makemyhomevn.com
+ Có giá trị cho một lần sử dụng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
+ Không áp dụng chung, cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác.
Pocket
Tags: