Type to search

Tạm biệt áo khoác oversize, áo khoác xuông ngắn đang trở lại xu hướng

Chia sẻ

Hướng dẫn nhanh về áo khoác dạ nữ dáng ngắn, bí quyết phối đồ đẹp nhất và biến nó thành item cần có của tủ đồ mùa đông.

Áo khoác nữ dáng ngắn là trang phục thời thượng của mùa thu đông 2022/2023 sẽ cho phép chúng ta diện vào mùa lạnh thật phong cách. Ấm áp, không thấm nước và giờ cũng ngắn, áo khoác mùa đông năm nay khoe được phần hông, cho phép di chuyển dễ dàng hơn. Các thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục thể thao, đã đổ bộ vào thời trang phong cách đường phố, giờ đây các nhà tạo mẫu cung cấp áo khoác dáng ngắn cho mùa thu đông 2022/23 với sự quyến rũ của thể thao trong một diện mạo mát mẻ.

Kendall Jenner và Hailey Bieber

Chiếc áo khoác dáng ngắn của Versace là sản phẩm tuyên bố

Donatella Versace mang đến sàn diễn thời trang một số phiên bản tái hiện của áo khoác mùa đông ngắn, chuyển từ chiếc áo khoác dạ sáng bóng của thập niên 80 (điển hình của nền văn hóa Paninari), mix d match cùng áo nịt ngực, đến áo khoác bomber nylon màu xanh lá cây cổ điển và những chiếc áo lót màu cam tương phản. Áo khoác xuông trở thành một tuyên bố “hàng đầu” hoàn thiện và ấm áp.

Versace mùa thu đông 2022/2023

Áo khoác bomber oversized của Prada

Đó là một chiếc áo khoác bomber được thiết kế lại với một diện mạo của thời trang cao cấp, được trang trí bằng lông vũ trên vai hoặc được phủ bằng các trang sức có tông màu. Không thiếu những yếu tố điển hình, chẳng hạn như khóa kim loại, bo gấu và đai lưới co giãn. Phiên bản ngoại cỡ cho phép áo dài hơn dự kiến, do đó ôm sát phần hông.

Prada mùa thu đông 2022/2023

Chiếc áo khoác đen ngắn cho buổi tối

Màu đen có đủ để biến chiếc áo khoác ngắn của phụ nữ thành một chiếc áo khoác dạ thanh lịch? Theo Off-White, đó là sự bổ sung lý tưởng cho một chiếc váy thanh lịch với đường xẻ sâu. Dolce & Gabbana không chỉ mang đến một phiên bản vừa vặn như một chiếc váy mini: bằng vải sa tanh, phần vai nhấn nhá và thắt lưng ở eo, tất cả đều là những yếu tố hoàn hảo để mặc vào những đêm dài mùa đông.

Trái: Dolce & Gabbana mùa thu đông 2022/2023 ; Phải Off-White mùa thu đông 2022/2023

Pocket
Tags:

You Might also Like