Type to search

Style’s Guide: 7 trang phục đẹp hoàn hảo ngay cả khi trời mưa

Chia sẻ

Mẹo của Style về cách mặc và cách mặc trong thời tiết mưa để có được vẻ ngoài hoàn hảo.

Đã bao lần cơn mưa ập đến khiến chúng ta rơi vào tình trạng khủng hoảng khi đứng trước sự lựa chọn của một bộ trang phục? Phải từ bỏ giày cao gót, váy ngắn và những món đồ sặc sỡ để không gặp phải những bất ngờ khó chịu hoặc cảm thấy bản thân không thoải mái với vẻ ngoài không thực tế? Bạn có thể sẽ trở nên hoàn mỹ ngay cả khi trời mưa với những tips hướng dẫn phong cách dưới đây của Style.

Tập trung vào sự kết hợp cổ điển giữa áo khoác và bốt trong một phiên bản đương đại

Áo khoác trench coat là một loại trang phục mang tính biểu tượng và vượt thời gian, và việc mặc item này vào mùa thu đông thực tế không gì hoàn hảo hơn. Tips của Style dành cho bạn là hãy thêm xu hướng mùa mốt năm nay vào áo khoác trench coat để có được vẻ ngoài tuyệt nhất nhé.

Tô điểm cho trang phục với một chút màu sắc

Đơn giản và cơ bản, đó có vẻ là ý tưởng tốt nhất khi trời mưa. Nhưng một chút phong cách, chẳng hạn như một đôi bốt in hoa, có thể làm sống động vẻ ngoài và kín đáo mang lại cá tính cho bạn.

Tập trung vào món phụ kiện chống thấm nước cực hay, dù là mũ hay giày đi mưa

Mùa này, những đôi giày đi mưa là lựa chọn số 1 thay thế ngay cả những đôi giày sang trọng nhất (bạn đã thấy một phiên bản giày đi mưa cao cấp của Valentino rồi chứ!). Vì vậy, việc khoe chúng sẽ khiến cả outfit trở nên hợp thời trang hơn. Thời trang mũ xô cũng tiếp tục được lăng xê. Chọn phiên bản chống thấm nước phù hợp với áo khoác PVC và bộ trang phục sẽ trở nên hoàn hảo (như mũ xô của Dior chẳng hạn).

Bạn có thể quyến rũ ngay cả trong mưa

Đừng từ bỏ giày cao gót hay váy sequin chỉ vì trời mưa. Chỉ cần mặc quần áo phù hợp và không có gì sẽ bị ảnh hưởng. Một chiếc áo khoác trench coat vặn vít với chi tiết PVC và một đôi bốt cao quá đầu gối có thể giúp bạn quyến rũ cả buổi tối.

Khi nghi ngờ, hãy chọn màu tối

Trang phục tối màu luôn là một ý tưởng hay nếu bạn muốn có vẻ ngoài an toàn, và bạn cũng sẽ tránh được nguy cơ bị dính bùn hoặc nước. Bạn có thể tập trung vào chất liệu da là một sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc áo khoác trench cổ điển và áo mưa PVC. Đặc biệt dành cho những ai muốn tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho bộ trang phục của mình.

Nhưng bạn có thể làm bừng sáng ngay cả trong ngày xám xịt nhất với một bộ trang phục đủ màu

Bạn đã nghe tới câu nói này chứ: “Thời trang chỉ dành cho những người dũng cảm nhất”. Hãy nhớ rằng trong trường hợp này, mẹo là chọn quần áo chống thấm nước để bảo vệ trang phục của bạn.

Pocket
Tags: