Type to search

#Style’s Décor: Bật mí bí mật trang trí

Chia sẻ

Những gợi ý nhỏ nhưng đầy hữu dụng dưới đây sẽ giúp bạn mang tới cho căn nhà của mình một hơi thở mới mẻ và tươi mới!

Màu tự nhiên

Chúng ta tiến hóa và phát triển từ những khu rừng, không phải từ những khối bê tông! Vậy nên, hãy mang những màu sắc và hương thơm tự nhiên vào ngôi nhà của bạn. Đặt một bát chanh trong phòng bếp màu trắng là cách làm đơn giản mà hiệu quả. Một chiếc khăn lau màu trung tính sẽ có tác dụng làm mềm cho màu của bàn đá granite, những lọ hoa đặt bên cạnh cửa sổ sẽ có tác dụng làm tâm trí cho những người ngôi trong phòng thêm hưng phấn.

Màu trắng

Không gì có thể bì với những chiếc khăn bông màu trắng đặt trong căn phòng tắm sang trọng nhà bạn. Nến, bình xanh, hoa hồng màu kem là những màu có tác dụng phụ trợ tốt nhất cho căn phòng tắm nhà bạn.

Trang trí bằng đồ sứ

BST nội thất của Diptyque

Một số người thường cho rằng nên cất những món đồ sứ như bát đĩa vào tủ. Tuy nhiên, tại sao bạn không làm theo cách ngược lại, sử dụng những chiếc bát đĩa với nước men sứ đặc biệt như một món đồ trang trí cho nhà bếp. Những chiếc đĩa men ngọc là gợi ý của chúng tôi cho một lựa chọn hoàn hảo.

Bày biện thông minh

Tránh tạo cho căn phòng cảm giác bừa bộn với những giá sách đầy chật và bộn bề những cuốn sách to nhỏ khác nhau. Cách giải quyết trong trường hợp này là đặt những cuốn sách cùng chất liệu, cùng kích thước ở bên cạnh nhau.

Chiếc lọ kỳ diệu

Hãy mua những bộ đồ đựng để bạn có thể tiện đựng các loại gia vị và dễ dàng đặt chúng trong các ngăn tủ. Bạn thậm chí có thể đính nhãn lên mỗi lọ đựng gia vị để tiện nhận biết. Hoặc thậm chí, tại sao không lựa chọn những chiếc lọ màu sắc khác nhau, và phối chúng với nhau để tạo một phong cách thật đặc biệt.

Giấc mơ ngọt ngào

Bạn sẽ không thể sai khi dùng những chiếc khăn trải giường, ga, gối nệm màu trắng. Chúng luôn trông rất trang nhã và gợi cảm.

Sắp đồ theo đường thẳng

Hãy đặt những chiếc tủ kính nhiều màu và ấn tượng thành nhóm với nhau. Những chiếc lọ màu đỏ với những nhãn mác ấn tượng cũng là những món đồ thú vị để trưng bày trong nhà bếp.

Chiếc rổ kỳ diệu

Chất liệu tự nhiên đang quay trở lại và chiếm lĩnh vị trí thời thượng. Và điều này không chỉ diễn ra trong thế giới thời trang. Chất liệu raJa không chỉ đang gây sóng gió trong thế giới thời trang mà ở thế giới décor, chúng cũng có một vị trí không bao giờ lỗi mốt. Vậy tại sao bạn không thuận theo xu thế này và sắm cho nhà mình một vài chiếc giỏ đan từ các chất liệu như cói hoặc mây tre. Những chiếc giỏ này sẽ có thể giúp bạn đựng quần áo bẩn để đem đi giặt, đựng những chai lọ hoặc là một nơi để đựng những món đồ văn phòng phẩm.

02 là số chuẩn

Cân bằng và đối xứng luôn tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. Hãy đặt hai chiếc ghế bên cạnh cửa sổ cao có view đẹp để tạo thêm ấn tượng cho cả căn phòng.

Và giờ, sau khi đã bỏ công sức để chăm chút cho ngôi nhà, đã tới lúc bạn ngồi tận hưởng thành quả của mình.

Pocket
Tags:

You Might also Like