Type to search

ROUGE COCO BLOOM “Thêm nhiều son môi và tỏa sáng”

Chia sẻ

Son môi dưỡng ẩm và làm căng mọng đầu tiên của CHANEL với công thức cải tiến, được cấp bằng sáng chế, kết hợp độ bóng và cường độ lâu dài, tạo ra một lớp hoàn thiện đẹp như điêu khắc.

Trong một cử chỉ duy nhất, sự phong phú của son môi và độ sáng bóng của son môi cuối cùng cũng được dung hòa. Cường độ, giữ nếp lâu và hiệu quả làm căng mọng kết hợp trong một công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế bởi CHANEL Research: Đây là kỳ tích của ROUGE COCO BLOOM.

Dưỡng ẩm và tập trung cao trong các sắc tố vi mô, son môi thế hệ mới này giữ lời hứa của nó trong tám giờ.

Một hành động sáng tạo đầu tiên giúp cố định màu sắc, sau đó để lộ độ sáng bóng ngoạn mục khi các giọt dầu siêu nhỏ nở ra trên bề mặt môi. Dưỡng ẩm và tập trung cao trong các sắc tố vi mô, son môi thế hệ mới này giữ lời hứa của nó trong tám giờ. Nó có sẵn với 20 sắc thái đậm được phát triển bởi CHANEL Makeup Creation Studio.

Một hành động sáng tạo đầu tiên giúp cố định màu sắc, sau đó để lộ độ sáng bóng ngoạn mục khi các giọt dầu siêu nhỏ nở ra trên bề mặt môi.

Phù hợp với châm ngôn vượt thời gian của Mademoiselle Chanel “add more lipstick and attack”, Lily-Rose Depp là hiện thân của sự tươi mới, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng đây là lời ca ngợi màu sắc tôn vinh mọi nụ cười.

Hãy tỏa sáng ngay bây giờ!

Phù hợp với châm ngôn vượt thời gian của Mademoiselle Chanel “thêm nhiều son và tấn công”, Lily-Rose Depp là hiện thân của sự tươi mới, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng đây là lời ca ngợi màu sắc tôn vinh mọi nụ cười.

Pocket
Tags:

You Might also Like