Type to search

Thời trang Xu hướng

Quần Cargo: Xu hướng thời trang hè 2019 dành cho mọi cô nàng

Chia sẻ

Từ các siêu mẫu, các tín đồ thời trang nổi tiếng tới các cô nàng công sở, thế giới dường như đang chứng kiến sự lên ngôi của kiểu quần cargo.

Cargo dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “vận chuyển hàng hóa”. Các thiết kế mang phong cách cargo thường nổi bật với rất nhiều túi hộp. Quần cargo hay cargo pants cũng là một trong số đó.

Có rất nhiều loại quần cargo có thể kể ra như: quần jeans cargo, quần kaki cargo, quần short cargo,…. Trong số đó, quần cargo kaki nhiều túi hộp là loại quần phổ biến nhất khi có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách từ bên ngoài và sự thoải mái ngay từ bên trong.

Những chiếc quần cargo luôn sở hữu vẻ đẹp và sự cá tính đặc biệt, mang đến sự năng động cho người mặc. Mặc dù luôn bị dè bỉu bởi có phần nhìn giống với một chiếc quần cho học sinh cấp 3, nhưng với cá tính của mình, cargo pants vẫn đường hoàng chiếm sóng như một trong những xu hướng cực hot mùa hè 2019. Những chiếc quần túi hộp nhìn qua có vẻ nóng nực, nhưng lại là chìa khóa cho một phong cách lạ mắt, chẳng đụng hàng mà cô nàng nào cũng đang tìm kiếm.

Từ những siêu mẫu đình đám…

Điểm qua một loạt trang cá nhân của hàng loạt ngôi sao lớn, chẳng ai là không mê mẩn kiểu cargo pants này, hay chí ít từng diện chúng một lần. Từ street style tới phong cách thanh lịch, từ những cô nàng siêu mẫu ưa thích sự sang chảnh tới những cô nàng luôn dẫn đầu xu hướng, tất cả đều có hẳn một bộ sưu tập cách mix đồ với quần cargo cho các cô nàng lựa chọn.

Bailey Haldwin, cô vợ xinh xắn của Justin Bieber, là tín đồ của cargo pants.

Bella Hadid thì rất chuộng kiểu quần này xuống phố

… tới phong cách của mọi cô nàng trên thế giới

Nếu nghĩ rằng kiểu quần túi hộp này chỉ phù hợp với những cô nàng phong cách bụi bặm thì có lẽ bận đã nhầm. Từ thời trang văn phòng cho tới du lịch, từ những sự kiện thời trang cho tới một ngày xuống phố đơn giản, cargo pants đều “cân” được hết.

 

Pocket
Tags: