Type to search

Phấn bắt sáng POUDRE D’ORFÈVRE phiên bản giới hạn mùa Đông 2021

Chia sẻ

Trong ánh sáng diệu kỳ của mùa lễ hội cuối năm, Hermès sẽ tô điểm ngoại hình quý cô thanh lịch bằng vầng hào quang của dòng sản phẩm làm đẹp mới: Phấn bắt sáng Poudre d’orfèvre phiên bản giới hạn. 

Được ra mắt cho mùa Đông 2021, hộp đựng phấn bắt sáng Poudre d’orfèvre được thiết kế bởi chính tay Pierre Hardy với ý tưởng về niên khởi, khi một vòng tuần hoàn đã đi tới điểm kết thúc và sẵn sàng khai mở những chương mới. Hộp phần hình tròn cổ điển được phủ lớp sơn mài sang trọng màu trắng, đồng thời cũng mang trên mình dấu triện đặc trưng suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu.

Phấn bắt sáng trong hộp cũng mang dấu triện Hermès, và ngay cả phần phấn này cũng được chạm nổi và hoàn thiện đánh bóng đặc biệt như một tuyệt phẩm hoàng kim. Lấy cảm hứng từ bí quyết đúc vàng của cổ nhân, phấn bắt sáng Poudre d’orfèvre gợi nhắc về sắc vàng xà cừ của thứ kim loại quý giá bậc nhất: Sang trọng và hoàn hảo tựa một nữ thần Ai Cập. Bột xà cừ của Poudre d’orfèvre được đẩy lên nồng độ cao, đem tới sự phản chiếu và bắt sáng hoàn hảo. Nhẹ nhàng thoa phấn bằng chổi chuyên dụng hoặc bằng đầu ngón tay, ánh nhũ vàng quyến rũ cứ dần lộ diện theo cách tự nhiên nhất. 

Chải lên gò má, sống mũi hay phần khóe mi ngay bên dưới đường cung chân mày, Poudre d’orfèvre tôn lên sắc thái rực rỡ và những đường nét yêu kiều nhất trên khuôn mặt giai nhân. Trượt trên xương quai xanh, ánh nhũ hoàng kim đưa mọi sự chú ý về phần décolletage luôn khiến phái đẹp Paris phải ám ảnh và khát khao sở hữu. Dưới ánh đèn đêm, bột nhũ lại lung linh hiện diện theo cách thuần khiết nhất, phản chiếu tấm voan sáng huyền ảo trong thời khắc của màn đêm. 

Kết cấu mịn, tan chảy và ăn tệp vào làn da trên lần thử đầu tiên của Poudre d’orfèvre giống như những giọt hoàng kim đang đọng lại trên gương mặt, nơi mọi ánh hào quang lộng lẫy trên trần gian đều in dấu. 

Phấn bắt sáng Poudre d’orfèvre phiên bản giới hạn thu đông 2021 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 1 tháng 12 năm 2021 tại một số cửa hàng bán lẻ của Hermès trên khắp thế giới.

Pocket
Tags::

You Might also Like