Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Off-White đã ra mắt chương đầu tiên của dòng sản phẩm làm đẹp mới, Paperwork

Chia sẻ

Không tuổi và không phân biệt giới tính, Paperwork ra mắt với bốn loại nước hoa riêng biệt.

Tháng 5 vừa qua, Off-White đã ra mắt những sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập làm đẹp không giới tính, không tuổi đầu tiên của mình. Sự kết hợp của nhiều phương tiện – bắt đầu với nước hoa nhưng mở rộng sang mỹ phẩm màu (trang điểm) và sơn móng tay – sự ra mắt được coi là bước tiếp theo trong tầm nhìn của người sáng lập Virgil Abloh sau khi anh qua đời vào năm ngoái.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Off-White™ (@off____white)

Bộ sưu tập làm đẹp đầu tiên từ Off-White thể hiện tầm nhìn của Virgil Abloh về một bức tranh trống để truyền cảm hứng sáng tạo bất tận. Được thiết kế để khuyến khích tiềm năng của con người, PAPERWORK cung cấp một bộ công cụ để thể hiện bản thân, bất kỳ hình thức nào có thể xảy ra. Khai thác vào khứu giác, thị giác và xúc giác, bộ sưu tập phi giới tính bao gồm nước hoa SOLUTION, bột màu trên mặt và cơ thể IMPRINT, và sơn móng tay COLOR MATTER.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Off-White™ (@off____white)

Dòng sản phẩm làm đẹp mới này có bốn loại nước hoa – Solution No.1 đến No.4 – từ tông màu đất mộc đến hương thơm tươi mát, tràn đầy năng lượng pha trộn như bạch đàn và hoa oải hương.

Solution No.1

Được thiết kế để gợi nhớ cho người dùng về bản chất thoáng qua của cát bay qua gió và biển, hương thơm đầu tiên là sự pha trộn giữa gỗ ho và cam bergamot – một mùi hương tươi mát, đầy nắng với phần dưới là thảo dược – cỏ vetiver đất và hoắc hương.

Solution No.2

Một sự bùng nổ tràn đầy năng lượng của hương cam quýt tươi mát, nước hoa thứ hai kết hợp giữa cỏ vetiver – một loại gỗ khô, khói – với hoa cam và lá quýt. Lời hứa về những buổi tối mùa xuân thanh mảnh, chai sạn.

Solution No.3

Hương hoa và lãng mạn, hương thơm Paperwork thứ ba kết hợp với hương hoa hồng cổ điển, được nhấn nhá bằng một chút hạt tiêu hồng và ambrette xạ hương.

Solution No.4

Cuối cùng là hương gỗ ấm áp quyện với làn khói của da thuộc và điểm nhấn của hoa oải hương tinh tế và bạch đàn trong trẻo, dịu mát.

Mỗi loại nước hoa có giá £ 135 và có sẵn trên trang off-white.comfarfetch.com/uk.

Pocket
Tags:

You Might also Like