Type to search

Nữ thi sỹ trong buổi nhậm chức của tổng thống Mỹ, Joe Binden, Amanda Gorman ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu IMG Models

Chia sẻ

Công chúng ngày càng quan tâm tới Amanda Gorman khi tiếng tăm của cô không ngừng tiếp tục tăng lên, ngay sau khi đọc bài thơ của cô sáng tác trong lễ nhậm chức tổng thống Mỹ Joe Binden, cô còn ký hợp đồng với IMG Models.

Nữ thi sỹ Amanda Gorman trong trang phục của Prada tại buổi nhậm chức mới của Tổng thống Mỹ Joe Binden

Cô gái 22 tuổi người Los Angeles, Amanda Gorman, người đã đọc tác phẩm của mình “The Hill We Climb” (Ngọn đồi ta vượt qua) trong tháng 1 năm 2021 ngay lập tức trở thành ngôi sao toả sáng khi cả thế giới dõi xem, hiện nay qua IMG Models, một đội ngũ đại diện của cô đã bao gồm Writers House, WME và công ty luật Gang, Tyre, Ramer, Brown và Passman. Là đối tác của Gorman trong ngành thời trang và làm đẹp, IMG Models sẽ tập trung vào việc xây dựng hình ảnh của nữ thi sỹ trẻ thông qua quá trình quản lý thương hiệu và hình ảnh cá nhân chuyên nghiêp. Đồng thời sẽ không ngừng khám phá các cơ hội xuất hiện của cô trên các bài phỏng vấn, trang bìa tạp chí và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Sau khi bước xuống bục diễn giả tại buổi lễ, Amanda Gorman đã trò chuyện và chụp ảnh với vợ chồng nguyên tổng thống Barack và Michelle Obama cũng như vợ chồng Bill và Hillary Clinton.

Cô đã nhận được những lời chúc tốt đẹp trực tuyến từ Oprah Winfrey và Lin-Manuel Miranda, đồng thời xuất hiện trên chương trình ‘Chào buổi sáng, America” và kênh truyền hình CNN cùng biên tập viên Anderson Cooper. Cuốn sách sắp xuất bản của cô – The Hill We Climb and Other Poems (Ngọn đồi ta vượt qua và những bài thơ khác) và cuốn sách dành cho trẻ em Change Sings: A Children’s Anthem (Sự thay đổi cất lên tiếng hát” Một quốc ca cho thiếu nhi) – đã đứng đầu bảng xếp hạng bán chạy nhất của Amazon trước khi ra mắt vào tháng 9.

Amanda Gorman và chiếc nhẫn hình lồng chim do Winfrey tặng

Sau Ngày nhậm chức, mạng xã hội của Amanda Gorman tăng từ 7.000 người theo dõi Twitter lên 1,4 triệu người. Trên Instagram, cô đạt được 3,1 triệu người theo dõi và tiếp tục tăng. Ngành công nghiệp thời trang cũng chú ý nhờ trang phục của Prada và các phụ kiện bao gồm một chiếc nhẫn hình lồng chim và hoa tai do Winfrey tặng cho cô. WWD gọi Amanda Gorman là “một loại biểu tượng phong cách mới”, trong khi Vogue đưa tin rằng chiếc băng đô màu đỏ mà cô đeo đã được bán hết sạch.

Pocket
Tags::