Type to search

Những cuốn sách trên bàn cà phê hay nhất dành cho mọi ngôi nhà

Chia sẻ

Có một số cuốn sách trở thành món quà hoàn hảo cho những ai muốn mở rộng không gian và khơi gợi trí tò mò của họ, đặc biệt là khi tất cả chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Hãy xem bộ sưu tập ảnh phong cách đường phố của Bill Cunningham được xuất bản đầu tiên hoặc lời ca ngợi của Taschen đối với Peter Beard và tác phẩm của ông trên lục địa Mỹ và châu Phi.

Nếu đó là văn hóa đại chúng mà bạn tìm kiếm, thì đừng tìm đâu xa hơn Tên tôi là Hoàng tử, một ca ngợi hình ảnh cho sự nghiệp của một ca sĩ vĩ đại, quá cố hay cuốn sách của Rihanna với Phaidon. Đối với những người đam mê trang trí nhà, có cả một cuốn sách dành riêng cho wallpaper house de Gournay và một cuốn khác về phòng ngủ đầy đủ tiện nghi.

Những người hâm mộ thiết kế thời trang sẽ phát cuồng vì Lagerfeld: The Chanel Shows, hay Ralph Lauren: In His Own Fashion, bộ phim nhìn lại di sản của nhà thiết kế mang tính biểu tượng của Mỹ.

Dưới đây, hãy mua những cuốn sách trên bàn cà phê hay nhất — từ những cuốn sách mới phát hành đến những tuyển tập kinh điển.

Zuber: Two Centuries of Panoramic Wallpaper

The Rihanna Book

Lagerfeld: The Chanel Shows

The Big Book of Chic

Frida Kahlo: The Complete Paintings

John Galliano for Dior

Peter Beard

Zuber: Two Centuries of Panoramic Wallpaper

Dior and His Decorators: Victor Grandpierre, Georges Geffroy, and the New Look

Bedtime: Inspirational Beds, Bedrooms, and Boudoirs

de Gournay: Hand-Painted Interiors

Tonne Goodman: Point of View

Ralph Lauren: In His Own Fashion

Pocket
Tags:

You Might also Like