Type to search

Maison Francis Kurkdjian ra mắt ba loại nước hoa mới

Chia sẻ

Bộ sưu tập mới nhất từ ​​Maison Francis Kurkdjian, Cologne Forte, gồm những mùi hương phi giới tính lấy cảm hứng từ ánh sáng.

Vào đầu tháng 5 năm nay, nhà sản xuất nước hoa Pháp nổi tiếng Maison Francis Kurkdjian đã tung ra ba mùi hương mới. Bộ sưu tập Cologne Forte mới là sự tiếp nối của bộ sưu tập mùi hương mang tên Aqua Universalis của hãng, một loạt các mùi hương nhẹ nhàng và mát mẻ mang đến sự tái hiện hiện đại của nước hoa truyền thống.

Kurkdjian nói: “Tôi muốn kết nối lại với truyền thống của Eau de Cologne,“ ở dạng ban đầu, nó cũng có thể uống được, tạo ra hiệu ứng “từ trong ra ngoài” có thể nhìn thấy được. Những gì tốt cho cơ thể tôi cũng tốt cho tâm trí của tôi. ‘

Sau năm 2020, khái niệm tìm kiếm sự bình yên trong mùi hương chưa bao giờ trở nên phù hợp hơn, khi mọi người tìm kiếm những cách dễ dàng để nâng cao bản thân và do đó, nâng cao sức khỏe của họ. Chăm sóc da mặt tại nhà, cồn thực vật có chiết xuất từ hoa hoặc, trong trường hợp này là một mùi nước hoa, là những cách đơn giản để giảm căng thẳng về mặt tinh thần. Là một nhân vật nổi bật trong lịch sử nước hoa và là người đánh giá chính xác về tương lai của mùi thơm, Kurkdjian đang bắt đầu xu hướng này với bộ sưu tập những mùi hương tươi mát, tích cực gợi lên sự ấm áp và nhẹ nhàng của những ngày hè.

Kurkdjian nói: “Vào năm 2021, tôi muốn mang đến một luồng ánh sáng mới cho bộ sưu tập Aqua này. ‘Hãy nhớ rằng ý tưởng về sự tươi mới cũng có thể được khám phá bắt đầu từ những cảm giác do ánh sáng tạo ra.’

Để đạt được hiệu ứng này, Kurkdjian đã sử dụng cam bergamot làm hương nền của cả ba mùi hương. Aqua Universalis pha trộn cam bergamot với vị ngọt của xạ hương trắng để tạo ra một mùi hương mang âm hưởng của sự tươi mát của vải lanh trắng mịn.

Đối với Aqua Vitae, Kurkdjian được truyền cảm hứng từ cảm giác ‘sảng khoái trong thời tiết nóng bức’,  mà anh đã trải nghiệm khi lái mô tô tốc độ cao trong cái nóng mùa hè. Nó pha trộn hương cam bergamot với quýt dạ quang để tạo ra một hương hoa ấm áp.

Mùi hương cuối cùng trong bộ sưu tập, Aqua Celestia, là sự kết hợp của cam bergamot, blackcurrant, mimosa (với quả mâm xôi và dâu đen), và hoa nhài (điểm nhấn là dâu, mơ và đào), được kết hợp bởi một loại xạ hương êm dịu.

Kết quả là một bộ sưu tập các loại nước hoa phi giới tính, theo cách nói của Kurkdjian, là ‘một loại nước hoa Cologne hiện đại, bền mùi, thể hiện ý tưởng về ánh sáng, màu sắc và cảm giác vốn đã có trong nguồn gốc của nước hoa eau de toilette.’

Pocket
Tags:

You Might also Like