Type to search

LOEWE ra mắt túi xách Flamenco Surplus

Chia sẻ

Kỹ nghệ thủ công kết hợp với tính bền vững trong bộ sưu tập giới hạn Flamenco Surplus của LOEWE, được ra mắt vào tháng 6 năm nay. Những đường vân rực rỡ sắc màu, lượn sóng trên thân túi mềm mại được các nghệ nhân của LOEWE tái chế từ da thừa, tôn vinh thế giới tự nhiên một cách sáng tạo.

Tiếp thu tinh thần của dự án bền vững Surplus Project đang diễn ra của LOEWE, túi Flamenco Surplus được chế tác từ da thừa của các bộ sưu tập trước đó. Đội ngũ nghệ nhân lành nghề của LOEWE cắt và ép các phần da lại với nhau trước khi tiến hành kỹ thuật mài mỏng từng tấm. Kỹ thuật này loại bỏ các lớp mỏng trên bề mặt để lộ ra tầng lớp màu sắc gợn sóng. Những lớp gợi chạm này gợi nhớ đến các tầng đá hoặc hình minh họa địa chất, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ xưa của thiên nhiên.

Ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1980 và được thiết kế lại bởi giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson vào năm 2015, túi Flamenco nổi bật với hiệu ứng ‘váy Flamenco’. Hiệu ứng này được tạo nên khi các nút cuộn của nó được kéo lại để đóng chặt túi. Chiếc túi mềm mại, dễ dàng biến hóa, có thể được xách tay, đeo vai hoặc đeo chéo.

LOEWE sử dụng các chất liệu cao cấp, ít tác động đến môi trường trong tất cả các bộ sưu tập của mình, với 93% da của hãng được lấy từ các nhà thuộc da được chứng nhận bởi Leather Working Group. Đối với bộ sưu tập tiền Thu Đông 2024, clutch Flamenco Surplus giới thiệu bốn phối màu: Vàng nhạt / Xanh táo, Xanh Mink /Caribbe, Xanh ngọc nhạt / Prugna, và Bơ / Xám ngọc trai.

Flamenco Surplus ra mắt vào ngày 13 tháng 6 tại các cửa hàng Casa LOEWE và ReCraft được chọn trên toàn thế giới.

Pocket
Tags:

You Might also Like