Type to search

LOEWE công bố triển lãm thế giới thủ công tại Thượng Hải

Chia sẻ

Triển lãm lớn đầu tiên của thương hiệu LOEWE , mang tên Crafted World, sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải vào mùa xuân năm 2024. 

Nhm tôn vinh lch s phong phú ca nhà Loewe, di sn Tây Ban Nha cam kết đi vi ngh th công, Crafted World đem đến cho khách thăm quan hi hòa mình vào thế gii ca LOEWE. Đưc giám tuyn bi giám đc sáng to Jonathan Anderson ca LOEWE đm đà tính ngh thut văn hóa, trin lãm mang tính c ngot này đưa khán gi bưc vào hành trình ca nhng thiết kế mang tính biu ng nhng hp tác văn hóa đã soi t con đưng phát trin ca thương hiu: K t khi thành lp vi cách mt ng sn xut đ da Madrid vào năm 1846, đến nay thương hiu đã tr thành mt trong nhng hãng thi trang cao cp hàng đu thế gii.

Trải qua 178 năm sáng tạo và đổi mới, từ việc LOEWE được bổ nhiệm làm nhà cung cấp chính thức cho Hoàng gia Tây Ban Nha, được LVMH mua lại và thành lập Quỹ LOEWE vào thế kỷ 20, đến việc khai trương cửa hàng LOEWE đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2001, được trẻ hóa bởi Jonathan Anderson và việc thành lập Giải thưởng Thủ công của Quỹ LOEWE trong thập kỷ qua, Crafted World thể hiện sự quan tâm của thương hiệu đối với việc tiếp cận thời trang và văn hóa thủ công một cách sáng tạo qua nhiều thế hệ. 

Là một cuộc hành trình tương tác xuyên thời gian, không gian, vật liệu và kỹ thuật chế tạo, Crafted World trải rộng trên 1.600 mét vuông của Trung tâm Triển lãm Thượng Hải và trưng bày nhiều hiện vật và tác phẩm nghệ thuật. Triển lãm đưa khán giả đến với phần nghe – nhìn ấn tượng của x Tây Ban Nha, hàng ghế đầu của runway Paris, một loạt phòng tương tác ngoạn mục, và khám phá bên trong của tầm nhìn tưởng tượng đã khơi nguồn cảm hứng cho các bộ sưu tập mới nhất từ LOEWE. Chương trình là câu chuyện dành riêng cho niềm vui thủ công, được chia sẻ bởi cộng đồng thợ thủ công và cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới, từ những người thợ làm ruy-băng Ấn Độ và nghệ sĩ thảm thêu người Ecuador đến những người thợ làm giỏ Nam Phi và thợ dệt tre Trung Quốc. Sự kiện đào sâu tìm hiểu những bước cần thiết để biến các thiết kế mang tính biểu tượng của LOEWE thành hiện thực.

Crafted World din ra t ngày 22 tháng 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2024 trưc khi đi khp thế gii. Trin lãm m ca cho công chúng, ra vào ca min phí. 

Pocket
Tags: