Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Làn da khỏe đẹp hơn nhờ được tăng cường oxy

Chia sẻ

Tăng cường oxy là bước đầu tiên vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Bởi lẽ da được cung cấp đầy đủ oxy sẽ luôn căng bóng và khỏe đẹp. Tuy nhiên, trong vô vàn những cách tăng cường oxy cho da, đâu mới là cách an toàn và tiết kiệm? Cùng chúng tôi tìm hiểu!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trang điểm đã trở thành một phần cuộc sống của phái đẹp. Bởi nó giúp các nàng thêm xinh đẹp và tự tin hơn khi bước ra ngoài. Nhưng dưới tác động của các loại mỹ phẩm, làn da cũng trở nên dễ tổn thương hơn. Chính kem nền, phấn mắt,… là tác nhân gây nên sự “bí bách” cho da, khiến da “khó thở”.

Bên cạnh đó, khói bụi từ môi trường cũng cộng hưởng xấu với lớp trang điểm, tạo nên một tấm màng bịt kín các lỗ chân lông, khiến da càng thấy ngột ngạt. Cũng giống như con người, làn da sẽ phản ứng nếu “khó thở”. Mụn sẽ nhiều hơn và các nếp nhăn sẽ dần xuất hiện, dẫn đến tình trạng lão hóa nhanh.

Theo các chuyên gia, nếu chỉ tẩy trang thông thường với sữa rửa mặt sẽ không đủ để tẩy đi lớp dầu hay phấn trang điểm trên da như nước tẩy trang chuyên dụng. Mặt khác, da cũng không được tăng cường oxy để bù lại phần đã mất đi trong ngày. Làn da thiếu oxy lâu dài có thể khiến quá trình tự hồi phục, tái tạo collagen bị ảnh hưởng. Và đó là lúc bạn cần một biện pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm để tăng cường oxy cho da.

Biện pháp tăng cường oxy cho da

Tìm đến liệu pháp chăm sóc tại spa chuyên nghiệp

Tại các spa chuyên nghiệp, các nàng sẽ được các chuyên viên làm sạch da và dùng máy bơm oxy tưới vào da. Nhưng vì phải thực hiện theo lộ trình, liệu pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì và chi phí cho dịch vụ này cũng không hề rẻ. Do đó, các nàng nên cân nhắc thời gian và tính toán cẩn thận để theo tới cùng cũng như nhận được kết quả tốt nhất.

Tự tăng cường oxy tại nhà bằng máy phun oxy và quạt mát

Đây là biện pháp được nhiều người sử dụng và chia sẻ. Ưu điểm của biện pháp này là dễ thực hiện, linh hoạt về thời gian. Tuy nhiên, việc phải đầu tư máy xông hơi và quạt cũng khá tốn kém. Đó là chưa kể việc sử dụng cách này cũng chưa chắc tận dụng tối đa hiệu quả bởi da có thể không hấp thu toàn bộ oxy từ máy. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị công cụ cũng khá tốn thời gian, đặc biệt với những cô nàng bận rộn.

Tẩy trang kết hợp tăng cường oxy cho da

Đây có thể xem là giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả và đơn giản mà nàng có thể tham khảo. Ngoài việc có thể chủ động thực hiện tại nhà, liệu pháp này còn dễ thực hiện và có thể tận dụng bước tây trang để tăng cường oxy cho da ngay từ bước đầu tiên. Điều duy nhất bạn cần quan tâm khi áp dụng liệu pháp này là tìm được loại nước tẩy trang phù hợp với làn da của mình.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like