Type to search

Thời trang Tin thời trang

LA PIQUÉE: MẪU SNEAKER MỚI CẢM HỪNG TỪ CHIẾC ÁO LACOSTE POLO ĐẦU TIÊN L.12.12

Chia sẻ

Với cảm hứng đến từ chiếc áo LACOSTE POLO đầu tiên của thương hiệu, các nhà thiết kế đã mang đến giới mộ điệu bộ sưu tập giày sneaker La Piquée trong mùa Xuân – Hè 2019.

Bộ sưu tập Xuân / Hè 2019 của LACOSTE gợi nhớ về những di sản quần vợt của thương hiệu. Một chỗ đứng vững chắc trong lịch sử cho phép LACOSTE thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách kết hợp các kiểu dáng thanh lịch thể thao cổ điển với thiết kế tối giản hiện đại.

Được lấy cảm hứng từ chiếc áo polo đầu tiên được ra đời vào năm 1933 bởi René Lacoste, La Piquée là mẫu giày sneaker mới nhất được thương hiệu đến từ nước Pháp giới thiệu tới các khách hàng yêu quý của mình và khẳng định cho một phong cách Athleisure đương đại.

La Piquée là mẫu giày sneaker mang kiểu dáng thanh lịch thể thao cổ điển nhưng vẫn vô cùng hiện đại với thiết kế tối giản.

Bắt nguồn từ khái niệm “LACOSTE Motion” tập trung vào sự tự do chuyển động, La Piquée nổi bật với phần thân giày liền mạch được làm bằng chất liệu coton piqué với kỹ thuật thoáng khí, tạo khuôn chân hoàn hảo trong khi đế siêu nhẹ mang lại sự thoải mái và linh hoạt. Được trang trí với một cạnh sườn sọc ở mắt cá chân, chi tiết này lặp lại với sự hiện đại sự thanh lịch vượt thời gian lấy cảm hứng từ chiếc áo Polo L.12.12.

La Piquée gồm các sản phẩm dành cho cả nam và nữ.

La Piquée là bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ với 3 màu sắc: màu trắng, xanh nước biển và đen. Sản phẩm có sẵn tại các cửa hàng của LACOSTE.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like