Type to search

Khóm hương cầu vồng của Loewe

Chia sẻ

Loewe – Thương hiệu 175 năm tuổi đến từ Tây Ban Nha tôn vinh những mùi hương nước hoa mới nhất của mình với những hình ảnh lấy cảm hứng từ nghệ thuật Ikebana của nhiếp ảnh gia hàng đầu Tyler Mitchell.

Loewe đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Tyler Mitchell để kỷ niệm sự ra mắt dự án nước hoa mới, “Botanical Rainbow” (Cầu vồng thực vật).  Bộ sưu tập tiết lộ những chai nước hoa hình chữ nhật cổ điển của Loewe được mô phỏng lại trong một bảng màu với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu được áp dụng cho 28 mùi hương và mỗi mùi hương lấy cảm hứng từ nhiểu loại thực vật khác nhau.

Khi được sắp đặt cạnh nhau, các chai sẽ tạo ra một cầu vồng thuỷ tinh từ màu đỏ dâu tây đến màu xanh lục bảo, màu vàng nắng và nhiều hơn nữa trước khi kết thúc bằng tông màu trắng nhạt.

Thiên nhiên đã luôn mang cảm hứng hết lần này tới lần khác với Loewe. Ví dụ như hoạ tiết in hoa păng-xê trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ nghệ sỹ và nhà văn Joe Brainard. Năm ngoái, thương hiệu đã ra mắt dòng sản phẩm nước hoa với mùi hương chịu ảnh hưởng từ chính vườn rau của giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson.

Để kỷ niệm loạt nước hoa Loewe mới này, thương hiệu đã một lần nữa hợp tác với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tyler Mitchell. Những bức ảnh tĩnh vật của Mitchell tràn ngập ánh sáng kỳ ảo mang đến cảm giác đẹp như một giấc mơ khi chụp lại những chai nước hoa cùng với nghệ thuật cắm hoa Ikebana. Như mọi khi, các tài liệu tham khảo về hình ảnh của Loewe được xem xét cẩn thận và việc đưa Ikebana, nghệ thuật cắm hoa của Nhật Bản, làm nổi bật sự tôn vinh thiên nhiên của dự án.

Anderson cho biết: “Tôi luôn thấy ý tưởng về việc các giác quan được kích thích từ đó mang lại cảm giác chữa lành, rất thú vị. Trong thiên nhiên luôn tồn tại những giá trị, những thứ mà từ đó ta luôn có được cảm hứng, khi ta tạo các liên kết mùi hương với nhau.”

Trong thời điểm của đại dịch mà tất cả chúng ta có lẽ có thể sử dụng một chút chữa lành, nước hoa có mùi ngọt ngào cổ điển của Loewe mang đến cảm giác hương vị cho một cuộc chạy trốn vào thiên nhiên và những chai sắc màu cầu vồng cũng sẽ khiến ta thật mãn nhãn.

Hoạ tiết in hoa păng-xê trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ nghệ sỹ và nhà văn Joe Brainard

Pocket
Tags:

You Might also Like