Type to search

“Holiday Thanks Box” của Dolce & Gabbana Beauty

Chia sẻ

“Holiday Thanks Box” của Dolce & Gabbana Beauty – Một loại kem nền mang đến cho bạn trải nghiệm làn da cao cấp hơn và đôi môi tạo nên một khuôn miệng đầy đam mê.

Vào mùa lễ hội năm 2022, Dolce & Gabbana Beauty (DOLCE & GABBANA) đã tung ra bộ quà tặng “Holiday Thanks Box”. Có 3 loại bộ quà tặng. Hộp “Rose”, biểu tượng của tình yêu và sự sang trọng, chứa phấn nền giúp làn da của bạn trông đẹp và khỏe mạnh, và “The Only One Lasting Matte Color Lipstick” một loại son bóng đạt được độ bóng và độ lên màu cao, giúp tạo màu cho đôi môi của bạn với lớp nền lì nhưng dưỡng ẩm. Có ba loại nắp son môi để bạn có thể thay đổi tùy theo tâm trạng của mình và chúng cũng đi kèm với một chiếc túi đựng thời trang.

Holiday Thank You Box (Rose) phát hành giới hạn trực tuyến từ ngày 22 tháng 11. Bộ sản phẩm: Solar Glow Healthy Glow Cushion Foundation (refill) SPF50/PA+++ (chọn một màu từ 110/205/220), Solar Glow Cushion Case To Complete, Shinissimo Hi-Shine Lip Lacquer 630, The Only One Lasting Matte Color Lipstick 640, The Only One Cap To Complete 02, 03, 04, túi tròn nguyên bản

Hộp “Mallorca”, cảm hứng từ Biển Địa Trung Hải, chứa “The Only One Luminous Color”, là một loại son lì từ bộ “Rose” mịn như sa tanh và lên màu sống động như bạn nhìn thấy.

Holiday Thanks Box (Mallorca) chỉ bán trực tuyến từ ngày 22 tháng 11. Bộ sản phẩm: Solar Glow Healthy Glow Cushion Foundation (refill) SPF50/PA+++ (chọn một màu từ 110/205/220), Hộp đựng Solar Glow Cushion To Complete , Shinissimo High Shine Lip Lacquer 650, The Only One Luminous Colour Lipstick 250, The Only One Cap To Complete 02, 03, 04, túi tròn nguyên bản

Hộp “Damask” tượng trưng cho sự quyến rũ và hoàng gia, bao gồm kem nền kết cấu dạng gel tạo nên vẻ tươi tắn cho làn da, son bóng và ba màu cỡ nhỏ của “The Only One Luminous Color Lipstick”.

Hộp cảm ơn ngày lễ (Damask) chỉ bán trực tuyến từ ngày 22 tháng 11. Bộ sản phẩm: Kem nền Gloria Skin Perfect Luminous Creamy Foundation SPF20/PA++ (chọn một màu trong số 100/120), The Only One Luminous Color Lipstick Mini Size 150, 240, 670, túi tròn nguyên bản

Bạn có thể chọn màu của phấn nền và màu của son môi thay đổi tùy theo bộ. “Holiday Thanks Box” sẽ được bán bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 11, độc quyền trực tuyến. Đừng bỏ lỡ những hộp quà sẽ nâng cao tinh thần của bạn cho một kỳ nghỉ quyến rũ.

Pocket
Tags::