Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

HOLIDAY COLLECTION 2020 LES CHAÎNES D’OR DE CHANEL

Chia sẻ

Mùa lễ hội năm nay, Lucia Pica – Nhà thiết kế Phong cách trang điểm sáng tạo và Màu sắc Toàn cầu của CHANEL – người biến hóa tài tình vẻ đẹp của sự tương phản tựa như Gabrielle Chanel, đã sử dụng biểu tượng dây xích vàng để thổi hồn vào bộ sưu tập trang điểm mới.

CHANEL đã hiện đại hóa một hình tượng cổ điển bằng cách kết hợp dây xích vàng đan với dây da đen. Quý giá và táo bạo, chi tiết này đã tạo nguồn cảm hứng cho Lucia Pica sáng tạo nên Bộ sưu tập LES CHAÎNES DE CHANEL, mang đậm phong cách đồ họa, tương phản giữa đen huyền bí và vàng đồng sang trọng.

Phấn má hồng Illuminating Blush Powder: Một sáng tạo trong BST LES CHAÎNES DE CHANEL. được chạm nổi với họa tiết dây chuyền. Ánh sáng vàng của nó giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt một cách tinh tế với tông màu hồng cho hiệu ứng như được điêu khắc tinh xảo và rực rỡ.

Sắc thái vượt thời gian của dòng son ROUGE ALLURE được phát triển thêm 4 màu mới: Beige, Cuivré, Rouge d’Or, Pourpre d’Or

OMBRE PREMIÈRE Powder phản ánh tinh thần của bộ sưu tập với sắc vàng đậm. Dù là hoa hồng lấp lánh hay hồng cổ hay trắng, chúng đều tạo nên niềm vui của những lễ hội sang trọng. Tương phản và kết hợp với màu vàng sang trọng, thanh lịch và thần thánh này, OMBRE PREMIÈRE Powder trang điểm cho đôi mắt những sắc thái đậm và sâu. Với hiệu ứng mạnh mẽ, kết cấu mềm mại và mượt mà cùng cách tô điểm sắc thái cho mí mắt trở nên rạng rỡ hoặc tinh tế, những loại phấn này mang đến hình dáng cho đôi mắt quyến rũ và đầy mê hoặc.

LÊ VERNIS 773 Chaîne d’Or: Với màu sắc lâu trôi và độ tỏa sáng tuyệt đỉnh, mang âm hưởng của bộ sưu tập Holiday này, LE VERNIS Chaîne d’Or là loại sơn móng tay màu vàng cổ lung linh mang đến nét chấm phá cuối cùng cho phong cách trang điểm lễ hội.

Không như vẻ hào nhoáng bề ngoài, sắc vàng quyền lực của dây xích tượng trưng cho sự sang trọng, thuần khiết và ánh sáng kỳ diệu. Tinh thần lễ hội chiếm ngự toàn bộ bộ sưu tập LES CHAINES D’OR DE CHANEL, truyền tải xuyên suốt vẻ đẹp lộng lẫy này.

Được sáng tạo bởi Lucia Pica và Studio Sáng tạo Phong cách trang điểm, những tông màu mới giúp tăng cường sự tự tin của người phụ nữ, những người tỏa sáng rạng rỡ với diện mạo mới của mình.

Pocket
Tags:

You Might also Like