Type to search

Hermès giới thiệu BST sơn móng tay mới với sắc cam được mong đợi

Chia sẻ

Sau khi ra mắt dòng mỹ phẩm gồm son môi và phấn má hồng của mình vào tháng 3 năm 2020, Hermès sẽ giới thiệu dòng sản phẩm sơn móng tay đặc biệt. Và đúng như mong muốn của nhiều tín đồ thời trang, sơn móng tay sẽ có màu cam đặc trưng của Hermès.

Nhà mốt Pháp tung ra 24 sắc màu sơn bóng được lựa chọn bởi các nhà tạo màu cho chất liệu da và lụa làm việc lâu năm cho Hermès và được các nghệ nhân thử nghiệm theo công thức. Các tông màu hàng đầu trong bộ sưu tập bao gồm “Orange Boîte” (hộp màu cam), màu đỏ đậm “Rouge Casaque” và “Rose Magenta.” Màu sắc móng tay tương ứng với các sản phẩm son môi đã ra đời, vì vậy bạn có thể kết hợp màu môi của mình với bộ móng tay để phù hợp với túi xách của bạn.

Công thức của sơn móng tay lần này là một lớp bão hòa được làm từ các chất màu có nguồn gốc sinh học. Bộ sưu tập cũng mang tới các lớp sơn phủ cơ bản và lớp phủ cuối cùng để khóa màu bóng, cũng như một chiếc giũa móng tay có thương hiệu trong “Hộp màu cam”, được làm bằng gỗ dương và bàn chải móng tay. Các chai đánh bóng được đóng gói trong hộp màu cam cổ điển của Hermès, giống như các ống son môi và phấn má hồng, được thiết kế bởi ý kiến đóng góp từ Pierre Hardy.

Người mẫu Dunia Dosh chụp bởi Desiree Mattson, được Kolors By Eszter cắt sửa móng tay và trang điểm bởi Linda Wickmann.

Pocket
Tags:

You Might also Like