Type to search

Heineken Silver Music Party – Đại nhạc hội trên không mang đến trải nghiệm âm nhạc thời thượng và công nghệ đồ họa độc đáo

Chia sẻ

Mùa hè 2022 năm nay, để thoát khỏi những bữa tiệc khuôn mẫu, giới trẻ có thể tận hưởng hết mình tại đại nhạc hội trên không đầu tiên của Heineken Silver, với sân khấu đầu tư hoành tráng và các màn trình diễn kết hợp công nghệ đầy sáng tạo. 

Diễn ra tại Quảng trường 2/4 bên vịnh biển Nha Trang, Heineken Silver Music Party đã thu hút hàng chục ngàn giới trẻ tại đây. Với sự xuất hiện “lần đầu tiên” của màn hình LED trong suốt khổng lồ và những công nghệ trình diễn hiện đại, Heineken Silver Music Party đã khiến giới trẻ thực sự hòa mình vào không gian 3D mãn nhãn. Cùng sự quy tụ của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Binz, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Hoàng Thùy Linh, DJ Hoaprox, DJ Kruise, Rapper Gonzo, sự kiện đã mang lại những trải nghiệm âm nhạc vô cùng khó quên.

Đặc biệt nhất, với mong muốn đồng hành cùng Gen Z chuyển mình “Xanh hơn mỗi ngày”, Heineken lần đầu tiên ra mắt khu vực Greener Bar tại sự kiện. Khu vực này được trang trí bởi những chai bia và vật liệu được tái sử dụng từ các nhà máy “xanh” của hãng bia Hà Lan. Khi đóng góp lon bia đã sử dụng vào Greener Box tại đây, các bạn trẻ không chỉ giúp bảo vệ môi trường, mà còn nhận được nhiều phần quà thời thượng. 

Heineken cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam vì một tương lai bền vững. Để thực hiện điều này, thương hiệu nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường với thông điệp “Xanh hơn mỗi ngày”: 100% lon Heineken có thể tái chế, 100% chai và két bia Heineken có thể tái sử dụng. Từng bao bì “xanh”, khởi đầu với nỗ lực tái chế trong quy trình sản xuất, đã truyền cảm hứng đến người tiêu dùng để chung tay tạo ra thế giới ngày một xanh hơn, nơi chúng ta gặp gỡ và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Pocket
Tags: