Type to search

Gucci Beauty giới thiệu bút chì môi đầy màu sắc và kẻ mắt

Chia sẻ

Gucci Beauty vừa mở rộng bộ sưu tập trang điểm độc đáo của mình với bộ bút chì môi và kẻ mắt đầu tiên.

Chiến dịch hình ảnh đầy ảo giác giới thiệu các sản phẩm mới do Mark Peckmezian thực hiện với sự chỉ đạo nghệ thuật của Christopher Simmonds, là sự tiếp nối của hành trình thị giác mà thương hiệu đã thành lập. Những bức ảnh hoài cổ tôn vinh vẻ đẹp thẩm mỹ của thập niên 80 và đưa chúng ta trở lại cảnh ăn sáng trên giường.

Được phát triển dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Alessandro Michele, Crayon Contour des Lèvres và Stylo Contour des Yeux mới có sáu sắc thái tương ứng. Đối với môi, dòng sản phẩm này có các màu hồng và nude nhẹ nhàng phổ biến và các sắc thái không thấm nước tông cầu vồng cho mắt. Các sản phẩm mở rộng sứ mệnh của thương hiệu Ý là đại diện cho một lý tưởng mới và thẩm mỹ về vẻ đẹp, tập trung vào sự độc đáo, sáng tạo và lập dị.

Tạo lớp nền không bám lem vệt kẻ lông, Crayon Contour des Lèvres giúp tăng cường độ căng mọng của đôi môi và mang lại kết quả màu sắc đậm nét, cho dù nó được sử dụng một mình hay với các sản phẩm khác.

Chì kẻ viền môi Gucci Beauty mới, có sáu sắc thái cần thiết, được pha chế với chất siêu làm mềm giúp dễ dàng hoà màu vào sắc môi. Bao bì, một ống màu trắng bóng bẩy với nắp mạ vàng, tuân theo thẩm mỹ cổ điển sang trọng.

Stylo Contour des Yeux được mong đợi là một cây bút chì kẻ mắt kohl vừa lâu trôi vừa không thấm nước. Được thiết kế để linh hoạt và mang đến nhiều cơ hội sáng tạo và độc đáo hơn, giúp bạn dễ dàng tạo mọi kiểu trang điểm, từ kiểu vẽ mắt mèo đến đánh khói trên mí mắt. Có sáu sắc thái đậm, từ xanh lam đến đen và đỏ đến thạch anh tím, bút chì kẻ mắt kohl thể hiện sự tự do thể hiện nét thẩm mỹ cá nhân đầy trẻ trung.

Pocket
Tags:

You Might also Like