Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

Khai trương showroom Chateau d’Ax – thương hiệu nội thất hàng đầu Italy tại Hà Nội

Chia sẻ

Ngày 7/6/2019, tại số 18 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương showroom Chateau d’Ax – thương hiệu sofa da thật hàng đầu châu Âu do công ty Nội thất Kenli độc quyền phân phối.

Chateau d’Ax – thương hiệu sofa da thật Italia nổi tiếng thứ 2 châu Âu đã chính thức đặt chân đến Việt Nam và có mặt tại showroom của Nội thất Kenli, tọa lạc lạc tại số 18 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến với showroom Chateau d’Ax, Kenli sẽ mang đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và các chủ đầu tư những trải nghiệm thượng đỉnh thông qua các bộ sự tập trang nhã, tinh tế đầy sang trọng. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của sự đẳng cấp và tinh tế, thỏa mãn mọi giác quan.

Bộ sofa Softy sang trọng trong không gian showroom Chateau d’Ax

Bàn ăn Howard đẹp trang nhã

Bên cạnh đó, tại lễ khai trương Nội thất Kenli đã thực hiện ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền với ông Mattia – Giám đốc Khu vực châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Chateau d’Ax. Lễ kí kết là lời thông báo chính thức về sự ra mắt của thương hiệu nội thất nổi tiếng Chateau d’Ax tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên tiếng vang trong toàn khu vực châu Á.

Ông Mattia cùng phu nhân và đại diện Kenli tại lễ kí kết phân phối độc quyền Chateau d’Ax

Sự kiện khai trương còn có sự góp mặt của các khách mời là người nổi tiếng như ca sĩ Tùng Dương, MC – Á hậu Thụy Vân cùng nhiều Kiến trúc sư tên tuổi đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Ca sĩ Tùng Dương trải nghiệm sofa Avenue tại Showroom Chateau d’Ax

MC – Á hậu Thụy Vân xinh đẹp bên bộ sofa Softy

Tổng Giám đốc Kenli – Bà Helen Lan (trái) cùng các khách mời

Bà Helen Lan – Tổng Giám đốc Kenli

Khách mời check – in tại sự kiện

Rất đông các Kiến trúc sư đã đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm

Pocket
Tags: