Type to search

Thời trang Tin thời trang

Cơn sốt mới mang tên túi màn hình tivi của Louis Vuitton

Chia sẻ

Những mẫu túi màn hình tivi này của Louis Vuitton hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới trên toàn cầu.

Cùng với sự xuất hiện của Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière, nhà mốt Louis Vuitton, đã có những thay đổi đáng kể trên các sàn diễn của mình kể từ năm 2013. Đó là sự hiện đại hóa để hướng tới những mẫu thiết kế mang nhiều màu sắc cá tính, tương lai và định hình phong cách. Để tiếp nối truyền thống đó, mới đây, nhà mốt sang trọng đến từ nước Pháp đã tiếp tục mang tới nhiều sự chú ý cho giới mộ điệu thông qua những mẫu túi màn hình tivi vô cùng bắt mắt trong bộ sưu tập Cruise 2020 được trình diễn tại new York.

Màn hình LED được ốp cả hai mặt của chiếc túi.

Louis Vuitton dưới đế chế của Nicolas Ghesquière luôn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ dấu ấn “tương lai – furturistic”. Đó là sự kết hợp ăn ý giữa tầm nhìn mang thiên hướng tiên phong với những di sản truyền thống đã được duy trì hàng trăm năm của nhà mốt. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những chiếc túi màn hình tivi này cũng toát lên vẻ đẹp của sự hiện đại, mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng cá tính và sành điệu.

Mẫu túi mang nhiều nét tương lai đầy màu sắc.

Trên cùng một phom túi kinh điển, nền là họa tiết vải monogram LV đặc trưng với biểu tượng màu nâu và kem, các màn hình tivi của Louis Vuitton hiển thị cảnh thành phố chuyển động và tạo ra sự tương phản với những chiếc túi truyền thống với các màu sắc đã quá quen thuộc và bão hòa. Điều khiến giới mộ điệu đặc biệt ấn tượng với những chiếc túi màn hình tivi này chính là độ tương phản cao và đồ họa các tính tương lai.

Trên Instagram, các tín đồ thời trang đang thực sự phát cuồng với mẫu túi mới này của nhà một nước Pháp. Tài khoản @dlouisvdotcom mô tả rằng màn hình trên túi là màn hình cảm ứng và xuất hiện ở cả mặt sau và mặt trước của túi.

Ngoài mẫu túi màn hình tivi ấn tượng này, đường băng của Louis Vuitton cũng giới thiệu các túi nổi bật khác bao gồm một chiếc lấy cảm hứng từ nhà chọc trời, túi quả trứng và một chiếc bóp tay dạng hộp nhỏ nạm ngọc.

Những mẫu túi thời thượng của bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2020.

Pocket
Tags:

You Might also Like