Type to search

Điện ảnh Văn hóa

Chris Hemsworth bày tỏ mong muốn thực hiện Asgardians of The Galaxy

Chia sẻ

Có lẽ sau đoạn kết Avengers: Endgame, số phận của Thor sẽ bước sang một trang mới có thể thay đổi hoàn toàn nhân vật này.

Với những người yêu thích Iron Man và Captain America, có lẽ họ đã cảm thấy thỏa mãn với một kết thúc có thể nói là hoàn hảo trong Avengers: Endgame. Nhưng với Thor lại là một kết thúc hoàn toàn mở.

Trước đây, cuộc sống của thần sấm luôn gắn liền với nhiệm vụ duy nhất là bảo vệ quê nhà Asgard và Cửu giới khỏi các thế lực xâm lăng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ sau Tận thế Ragnarok và khi Thanos giết hại một nửa dân số Asgard. Valkyrie được anh chính thức trao cho nhiệm vụ cai quản Asgard, còn anh thì lang thang phiêu bạt cùng nhóm Guardians of The Galaxy. Chưa biết là Thor sẽ dính tới nhóm siêu anh hùng này bao lâu nhưng có thể khẳng định rằng hành trình của thần sấm vẫn chưa dừng lại. Chính bản thân Chris Hemsworth lại tỏ ra rất hào hứng và quan tâm tới vai trò mới trong MCU.

“Tôi rất vui lòng được đóng lại nhân vật đó. Tôi yêu vai diễn này rất nhiều – đặc biệt là nếu có gì đó độc đáo để thực hiện. Tôi cảm thấy ba bộ phim cuối cùng tôi đóng vai này rất khác nhau trong mỗi lần thực hiện. Thực sự cảm thấy như một nhân vật hoàn toàn khác. Và tôi thậm chí không biết khi nào hãng mới bắt đầu thực hiện Guardians of the Galaxy 3,” nam diễn viên người Úc chia sẻ về tương lai với Marvel Studios trong buổi họp báo Men In Black International ở London.

Cũng trong buổi họp báo này, đã có một câu hỏi liên quan đến ý tưởng Asgardians of The Galaxy (Người Asgard trong dải ngân hà) hay không? Và Chris hoàn toàn hứng thú với ý tưởng này. “Asgardians of The Galaxy. Thật sự rất đỉnh. Anh dường như đã cho tôi một công việc tiếp theo. Cám ơn anh bạn nhiều.”

Trên thực tế, đã từng xuất hiện trong Marvel Comics thay vì là một ý tưởng vô căn cứ. Bộ truyện ra mắt vào mùa thu năm 2018 với một đội hình có khá nhiều thay đổi so với phiên bản điện ảnh: Valkyrie, Executioner, Throg, Angela, Thunderstrike, và The Destroyer – cỗ máy hủy diệt của Asgard được điều khiển bởi Kid Loki. Chắc chắn nếu ý tưởng này được lên phim nó sẽ có rất nhiều thay đổi so với truyện tranh như cách James Gunn thực hiện cho Guardians of The Galaxy.

James Gunn đã chính thức chia tay Guardians of The Galaxy 3 nên cho dù Asgardians of The Galaxy có thể được thực hiện thì giới mộ điệu cũng sẽ phải chờ đợi vài năm nữa. Nhưng Chris Hemsworth dường như đã rất sẵn sàng để còn tham gia vào nhiều bộ phim sắp tới nữa của Marvel.

 

Pocket
Tags: