Type to search

Chia sẻ

CHANEL vui mừng thông báo về việc khai trương cửa hàng mới vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 tại East Hampton, NY.

Cửa hàng Hamptons lợp ngói xám truyền thống rộng 220 mét vuông đã được tái hiện như một ảo ảnh mùa hè hoàn hảo của Paris. Trải rộng trên hai tầng, botique mới của CHANEL cung cấp túi xách, đồ da nhỏ, phụ kiện, các tác phẩm đồng hồ & đồ trang sức cao cấp, những thiết kế từ bộ sưu tập Coco Beach và Métiers d’art 2021/22 bởi GIám đốc sáng tạo Virginie Viard. Bên ngoài, khu vườn Hamptons lộng lẫy tinh túy sẽ được sử dụng để giải trí trong suốt mùa hè.

Nguồn cảm hứng

Botique mới là nơi thả mình sảng khoái với tinh thần CHANEL à la plage. Phong cách trang trí tràn ngập ánh sáng mà màu sắc mùa hè, dựa trên các yếu tố truyền thống của nhiều ngôi nhà tại Hamptons và các mã vượt thời gian của nhà mốt Pháp, bao gồm bảng màu đen, trắng và vàng mang tính biểu tượng, cùng những nét thiết kế trang nhã đồng nghĩa với sự quyến rũ hiện đại vĩnh cửu của Mademoiselle Chanel. Tòa nhà được xây dựng vào năm 1897 bởi Joseph Greenleaf Thorpe, kiến trúc sư nổi tiếng của Grey Gardens.

The Boutique

Thiết kế của boutique bao hàm sự thoải mái tinh tế và cảm giác thư thái quyến rũ vốn có của CHANEL. Sàn nhà sơn đen mờ và tường trắng được làm nổi bật bởi thảm vải tweed, các tùy chọn chỗ ngồi tinh tế trang nhã và các mảng điểm nhấn đồ họa gợi nhớ đến salon huyền thoại của Gabrielle Chanel trong căn hộ của cô tại 31 rue Cambon ở Paris. Tầng hai, được sử dụng dành riêng cho các cuộc hẹn riêng tư, được bài trí xung quanh những chiếc ghế dài màu kem hướng ra trung tâm với những chiếc gối dựa bằng vải tweed CHANEL màu trắng và vàng.

Tầng một phân chia trọng tâm giữa dòng Ready- to -Wear, phụ kiện, đồng hồ & đồ trang sức cao cấp, kính mắt và giày. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu, từ những bộ trang phục được làm bằng vải thô, denim rộng rãi, vải tweed mạ vàng và các lựa chọn buổi tối kiểu dáng đẹp từ bộ sưu tập Métiers d’art 2021/22, đến đồ bơi và khăn phủ đầy màu sắc của bộ sưu tập Coco Beach, cũng như đồ da nhỏ, đồ trang sức và kính râm từ bộ sưu tập Kính mắt mùa hè và mùa thu 2022.

Những chiếc túi 11,12 và 2,55 mang tính biểu tượng được giới thiệu cùng với những sáng tạo mới nhất của thương hiệu, bao gồm Túi xách CHANEL 22, lần đầu tiên được giới thiệu tại buổi trình diễn bộ sưu tập Ready-to-Wear Xuân-Hè 2022. Khách hàng cũng sẽ có thể khám phá tuyển chọn tinh tế các sáng tạo đồng hồ & trang sức cao cấp mới nhất trong một không gian riêng, bao gồm đồng hồ J12, Première, Code Coco và Boyfriend vượt thời gian, cũng như bộ sưu tập Trang sức Coco Crush Fine mang tính biểu tượng.

Bộ sưu tập

Được giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái tại le19M ở Paris, Bộ sưu tập Métiers d’art đã tôn vinh và tri ân các nghệ nhân của CHANEL, sử dụng vô số kỹ thuật savoir-faire như kỹ thuật đan ba chiều, thêu tay bằng vàng, tạo hoa phức tạp và nhiều loại trang sức lấp lánh khác nhau thương hiệu Double C mang tính biểu tượng của thương hiệu Pháp.

Bộ sưu tập CHANEL Coco Beach 2022 vẫn đúng với tinh thần nghỉ dưỡng tự do được tiên phong trong bộ sưu tập Coco Beach ra mắt vào năm 2018, lần này với vải tweed màu hồng và hai tông màu đen và trắng, nhẹ nên có thể dùng làm khăn bông, và các vật dụng cần thiết cho mùa hè như quần short đi xe đạp, áo phông da, và bikini in hình.

Cửa hàng mới này là một lời mời để trải nghiệm sự sang trọng vượt thời gian của thương hiệu – cũng như tủ quần áo lý tưởng Hamptons – và đến mùa hè với CHANEL.

Pocket
Tags:

You Might also Like