Type to search

Bella và Gigi Hadid, không thể nhận ra trong phong cách ngoài hành tinh của họ trên sàn catwalk Marc Jacobs

Chia sẻ

Nhân sự kiện trình diễn thời trang của nhà thiết kế người Mỹ tại Thư viện Công cộng New York, hai chị em siêu mẫu mang đến sân khấu một kiểu tóc mới lạ, bất ngờ với những gam màu punk.

Bella và Gigi Hadid, không thể nhận ra trong kiểu tóc mới của Marc Jacobs

Trong thư viện công cộng ở New York, nơi Carrie Bradshaw và Mr. Big được cho là sẽ kết hôn trong bộ phim Sex and the city những năm 2000, hai chị em Bella và Gigi Hadid đã trình diễn cho bộ sưu tập Thu-Đông 2022-23 của Marc Jacobs. Tuy nhiên, các siêu mẫu không bước đi trên sàn catwalk với mái tóc dài và sáng như thường lệ mà để một cái đầu hầm hố bất ngờ, cạo trọc hai bên và để tóc dài màu nâu nhạt. Một vẻ ngoài táo bạo chắc chắn sẽ được nói đến (người hâm mộ Bella và Gigi đã không bỏ lỡ cơ hội tự hỏi bản thân trên mạng xã hội xem liệu các người mẫu có thực sự cạo tóc vì công việc hay không), kết hợp với lông mày tẩy trắng như hiện nay, các đường viền tròn trịa từ vết cắt một chiếc bát gợi nhớ đến những năm 80 của loạt phim truyền hình Stranger Things, và trang điểm tối thiểu nhưng có đèn bắt sáng, bằng cách nào đó gợi nhớ đến cảnh do Zendaya thể hiện trong phim Dune. Tất cả đều phù hợp với các ngôi sao thực sự của chương trình, đó là những chiếc váy siêu bồng bềnh với gam màu nổi bật hoặc màu bạc, áo khoác quá khổ phồng, găng tay dài, áo lót bralette pha lê và đôi bốt cao cổ.

Bella Hadid dạo bước trên đường băng cho Marc Jacobs với vẻ đẹp kiểu người ngoài hành tinh

“Một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng cạo hoàn toàn mái tóc của Gigi và Bella Hadid, và lớp trang điểm đã hoàn thành công việc. Tất cả đều siêu thực ”, nghệ sĩ trang điểm Noël Jacoboni, thuộc nhóm của chuyên gia trang điểm Diane Kendal, người đã làm việc trên trang điểm sang trọng này cùng với nhà tạo mẫu tóc Duffy, đã viết trên Instagram.

Gigi Hadid dạo bước trên đường băng cho Marc Jacobs với vẻ đẹp kiểu người ngoài hành tinh

Bởi vì Marc Jacobs, như thường lệ, không dừng lại để cung cấp cho chúng ta những ý tưởng mới hoàn toàn là thời trang, mà những ngôi sao như Lady Gaga sẽ ngay lập tức đánh giá cao và sẽ sớm trình diễn trên thảm đỏ của những buổi lễ quan trọng. Nhà thiết kế thậm chí đã tìm ra cách giải thích của mình về một trong nhiều thông điệp chân thành gửi đến nhà văn và nhà triết học người Đức Nietzsche, người đã truyền cảm hứng cho ông cho bộ sưu tập nhờ câu nói nổi tiếng “chúng ta có nghệ thuật để không chết vì sự thật”.

Vẻ đẹp thu đông 2022-23 của Marc Jacobs

Một cách nghệ thuật để chỉ những phát triển hỗn loạn mà thế giới hiện đại đang trải qua bây giờ, ngày càng trái ngược với sự tàn bạo hiện tại và ít hơn với vẻ đẹp được nhiều người mong muốn. Không chỉ những người đứng đầu phong cách aline của Gigi và Bella Hadid chiếm vị trí trung tâm, trong buổi trình diễn thời trang thay thế được quyết định này diễn ra trong khung cảnh tuyệt đẹp của Thư viện Công cộng New York, mà còn có những chiếc khăn choàng cổ. gợi nhớ đến những tờ giấy nhôm được sử dụng trong những năm 80 để phản chiếu ánh nắng mặt trời trên khuôn mặt, trở nên rám nắng hơn và những mảnh vải lớn gợi nhớ đến những chiếc chăn lông vũ quá khổ, luôn được đeo như một phụ kiện tóc, như Babushka. Dù họ có thích những vẻ đẹp này hay không, mục tiêu của nhà thiết kế Marc Jacobs là khá rõ ràng, đó là sự sáng tạo là điều cần thiết cho cuộc sống, cũng như thể hiện quan điểm và lập luận đương đại.

Pocket
Tags:

You Might also Like